Trụ Implant SLActive - Đỉnh cao của kỹ thuật cấy ghép răng
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trụ Implant SLActive – Đỉnh cao của kỹ thuật cấy ghép răng

April 4, 2018

Trụ Implant SLActive là loại trụ có giá thành cao nhất trong tất cả các loại trụ đang được cung cấp tại nha khoa Paris. Mặc dù có giá thành cao như vậy nhưng không ít người đã lựa chọn loại trụ này thì thực hiên cấy ghép răng Implant. Vì sao lại như vậy? Đây có phải là một sự phung phí tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Trụ Implant SLActive - Đỉnh cao của kỹ thuật cấy ghép răng 1

Trụ Implant SLActive khôi phục răng hoàn hảo 

1.Khái niệm Trụ Implant SLActive là gì?

Là một trong các loại trụ Implant được sử dụng để cấy vào xương hàm và giữ nhiệm vụ như một chiếc chân răng giả. Trụ Implant SLActive là sản phẩm mới nhất và ưu việt nhất của hãng Straumann, một nhà sản xuất trụ Implant nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ. Vì có vai trò quan trọng, giúp nâng đỡ mão răng sứ bên trên cũng như đảm bảo khả năng bám chắc trong xương hàm, thực hiện tốt chức năng ăn nhai nên chất lượng của trụ Implant rất được chú trọng.

Và với trụ Implant SLActive thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của chiếc “chân răng giả” này.

Về giá thì nếu so với các loại trụ Implant khác thì có thể nói đây là loại có giá cao nhất, chênh lệch hơn rất nhiều. Trong khi trụ Implant thông thường chỉ có giá khoảng 16.000.000 – 28.000.000 thì giá của SLActive lại là một con số khác vượt trội hơn hẳn, 30.000.000 – 35.000.000. Tuy nhiên, nếu bạn có điều kiện và sử dụng loại trụ này thì giá trị mà bạn nhận được sẽ rất lớn.

2.Vì sao nhiều người vẫn chọn trụ Implant SLActive dù chi phí cao?

Trụ Implant SLActive - Đỉnh cao của kỹ thuật cấy ghép răng 2

Ưu điểm gì khiến trụ Implant SLActive được nhiều người chọn dù giá thành cao? 

Mặc dù có giá thành rất cao, nhưng loại trụ này mang trong mình những ưu điểm vượt bậc mà các loại trụ khác không thể sở hữu.

Đặc tính nổi trội nhất của trụ Implant SLActive chính là bề mặt nhám với diện tích cực lớn, được tạo ra bằng kỹ thuật điêu khắc axit và phun cát hạt thô. Nhờ đó, mà tốc độ tích hợp với xương hàm cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2 – 4 tuần để trụ Implant ổn định, cải thiện đáng kể tổng thời gian thực hiện cấy ghép răng Implant.

Một ưu điểm khác của trụ Implant  SLActive là rút ngắn thời gian lành thương vì khả năng ổn định sinh học cao.

Ưu điểm thứ ba là mạch máu được kích thích hình thành: Hệ thống mạch máu được thúc đẩy để phát triển nhanh hơn so với bề mặt nhẵn của các loại trụ khác, bắt kịp với quá trình tích hợp xương hàm.

Ưu điểm cuối cùng của trụ Implant SLActive khiến nhiều người đặc biệt ưa chuộng là cải thiện chức năng ổn định cục máu đông bằng cách tạo ra mạng lưới Fibrin và tăng cường khả năng hấp thụ protein trong máu.

Đó là những lý dó giải thích vì sao mà chi phí cao như vậy khoảng 30.000.000 – 35.000.000/trụ mà vẫn có rất nhiều người chấp nhận và lựa chọn trụ Implant SLActive.

3.Implant 4S – Phát huy tối đa ưu điểm của trụ Implant SLActive

Trụ Implant SLActive - Đỉnh cao của kỹ thuật cấy ghép răng 3

Công nghệ Implant 4S giúp phát huy những ưu điểm của trụ Implant SLActive 

Bên cạnh những ưu điểm của chính mình, thì trụ Implant SLActive nếu kết hợp cùng công nghệ Implant 4S lại càng mang đến cho khách hàng giá trị tuyệt vời hơn:

  • Công nghệ làm răng Implant 4S hỗ trợ thao tác cấy trụ Implant vào xương hàm chuẩn xác mà không cần bóc tách nướu, không gây xâm lấn nhiều đến các mô mềm.
  • Thời gian cấy 1 trụ chỉ mất khoảng 15 phút, rất nhanh chóng, góp phần đẩy nhanh quá trình thực hiện.
  • Trụ Implant SLActive được ổn định trong xương hàm, không gây kích ứng hay bị đào thải khỏi cơ thể, rất bền chắc và thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn như một bộ phận quan trọng.
  • Quy trình cấy ghép răng Implant luôn tuân thủ theo đúng các bước mà Hiệp hội nha khoa đã đề ra.

Những ưu điểm nổi trội của trụ Implant SLActive có làm bạn hài lòng không? Nếu có thì ngại gì mà không cố gắng đầu tư để sở hữu hàm răng chắc khỏe như chưa từng mất răng? Còn nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục thì có thể tham khảo các loại trụ khác có giá thấp hơn hoặc đến trực tiếp nha khoa Paris tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được tiếp tục nghe tư vấn loại phù hợp nhất.

Nếu bạn có bất kì băn khoăn về vấn đề “Trụ implant Slactive” đừng ngại, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 19006900. Các bác sỹ tại đây sẽ luôn tận tình giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trụ Implant SLActive – Đỉnh cao của kỹ thuật cấy ghép răng trong Khách hàng quan tâm