HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? – [ Bảng giá ưu đãi năm 2018]

April 3, 2018

Trồng răng sứ có khả năng tái tạo thẩm mỹ trong các trường hợp mất răng, bên cạnh yếu tố thời gian thực hiện thì trồng răng sứ giá bao nhiêu được đông đảo mọi người quan tâm. Trước muôn vàn thông tin tham khảo thì có lẽ ý kiến chuyên gia phục hình răng sứ trên 10 năm là đáng cân nhắc nhất. Cùng lắng nghe ý kiến qua bài viết dưới đây.

1/ Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý ?

Thông thường, người mất răng có thể trồng răng sứ theo một trong hai phương pháp: cầu răng sứ và cấy ghép implant. Trồng răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào biện pháp và loại răng sứ mà bạn chọn để phục hình răng.

❉ Sử dụng cầu răng thì trồng răng sứ giá bao nhiêu :

Trồng cầu răng sứ là biện pháp phục hình thân răng mất, cụ thể cầu sứ là liên kết 3  hoặc 4 mão sứ gắn chặt vào nhau. Trong đó, 2 mão ngoài cùng dùng để chụp lên trụ cầu. Như vậy, trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tính bằng số lượng mão nhân giá tiền 1 đơn vị răng và vật liệu tạo mão.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu với cầu răng bị chi phối bởi số lượng răng và loại răng sứ 1

Trồng răng sứ giá bao nhiêu với cầu răng bị chi phối bởi số lượng răng và loại răng sứ

Không phải trường hợp nào cũng có thể trồng răng sứ, nếu răng số 7 bị khuyết thì răng số 8 ( răng khôn ) không thể làm trụ cầu. Ngoài ra, yêu cầu của biện pháp này 2 bên trụ cầu còn khỏe và có khả năng chống đỡ sức nặng của thân cầu.

Để có thể xác định mức giá bạn phải chi trả khi thực hiện trồng cầu răng sứ, mời bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 8.000.000

❉ Trồng răng giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp implant

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện cấy ghép răng implant. Phương pháp này cấy ghép độc lập trụ răng xuống xương hàm chỗ mất răng, không cần dùng răng khác để làm điểm tựa nên có thể phục hình cho răng ở bất cứ vị trí nào trên cung hàm.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu với cấy ghép răng implant phụ thuộc vào giá mão sứ và trụ implant loại gì 2

Trồng răng sứ giá bao nhiêu với cấy ghép răng implant phụ thuộc vào giá mão sứ và trụ implant loại gì

Tuy nhiên, làm răng implant có chi phí cao hơn so với làm cầu răng nên bạn có thể cân nhắc. Mức chi phí làm cầu răng chủ yếu tính theo loại trụ răng mà bạn chọn là loại nào còn răng sứ sẽ đi kèm với trụ nên không tính thêm chi phí.

Mặt khác, trồng răng sứ giá bao nhiêu cũng sẽ tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn mà chỉ sau khi thăm khám, nha sỹ mới có thể xác định cụ thể nhất cho bạn. Đối với trường hợp cấy ghép implant mà xương hàm bị tiêu thì việc cần làm trước tiên là thực hiện ghép xương hàm để cho trụ implant có thể tích hợp được dễ dàng mà không bị đào thải. Khi đó, chi phí cũng cần tính thêm cả ghép xương.

GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

(*) Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi

 Với mong muốn khách hàng có thể tham gia trồng răng sứ mà không cần phải lo lắng trồng răng sứ giá bao nhiêu, có đắt không. Nha Khoa Paris triển khai chương trình OFF 20% cho các ca cấy ghép Implant, chi tiết xem TẠI ĐÂY

Tham khảo ngay để biết >>> Chi phí ghép xương hàm – Bảng giá mới cập nhật  <<<

2/ Giảm bớt áp lực chi phí trồng răng sứ bằng cách nào ? 

Việc trồng răng sứ implant số lượng răng mất không nhất thiết phải bằng số trụ implant, chất lượng trồng răng sứ vẫn rất tốt và phù hợp với nhiều trường hợp cụ thể, mà chi phí không quá cao, đó là:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? - [ Bảng giá ưu đãi năm 2018] 1

Kết hợp trụ implant và cầu răng sứ làm giảm chi phí trồng răng trong khi mất nhiều răng liên tiếp

➤  Mất 1 răng: Nếu làm cầu răng thì bạn phải mài ít nhất 2 răng làm trụ đỡ và làm cầu 3 răng, đơn giá nhân lên có thể gần tương đương 1 trụ implant. Khi này bạn nên cân nhắc chọn implant.

➤ Mất nhiều răng liền kề: Trường hợp này trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng cầu răng sứ hoặc số lượng trụ implant. Khi này chọn cầu răng sứ sẽ tiết kiệm hơn, nhưng nếu có điều kiện bạn nên làm cầu răng sứ kết hợp cấy ghép implant.

➤ Mất nhiều răng không liền kề: Nếu làm cầu răng đồng nghĩa bạn sẽ phải mài khá nhiều răng còn chắc khỏe nhằm mục đích làm trụ đỡ. Khi này số lượng cầu răng sẽ khá nhiều, vì thế bạn nên chọn trồng răng implant thì tốt hơn, đặc biệt trong trường hợp mất răng hàm bởi đây là răng có chức năng ăn nhai chính

➤ Mất toàn hàm răng: Có thể kết hợp trồng răng implant và làm cầu răng sứ, vì khi này sẽ chẳng có răng làm trụ đỡ nếu bạn chọn cầu răng sứ.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? - [ Bảng giá ưu đãi năm 2018] 2

Trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại cho bạn kết quả phục hình răng tốt nhất

Tại nha khoa Paris, với một mức chi phí ưu đãi, bạn có thể được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất khi chúng tôi ứng dụng công nghệ trồng răng sứ mới nhất hiện nay là công nghệ Nano Shining 5S và Implant 4S. Công nghệ này cho phép phục hình răng chính xác 100% và rút ngắn thời gian tối đa.

Tất cả các công đoạn trồng răng sứ đều được thực hiện chính xác hoàn toàn và không hề xảy ra các sai sót. Nếu trong quá trình ăn nhai, bạn gặp bất cứ vấn đề nào, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về trồng răng sứ giá bao nhiêu, bạn vui lòng hãy liên hệ với nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 hoặc điền thông tin vào form tư vấn dưới đây để được các bác sĩ tư vấn một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền? – [ Bảng giá ưu đãi năm 2018] trong Tư vấn cấy ghép implant