HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng implant 4S – Công nghệ hiệu quả tới⑨⑨%

June 26, 2016

Với ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S tân tiến, trồng răng giả không còn là nỗi lo lắng của bệnh nhân khi muốn phục hình cho răng mất. Hiệu quả của công nghệ mới đã được kiểm chứng cụ thể bởi nhiều tổ chức nha khoa uy tín trên thế giới.

Không giống như các biện pháp chỉnh hình răng khác, trồng răng implant có sự xâm lấn khá nhiều đến xương hàm và nướu nên chỉ cần một sai sót nhỏ thì khả năng biến chứng là khá cao và việc phục hình lại cũng rất khó khăn. Đó chính là lý do tại sao bệnh nhân nên lựa chọn một địa chỉ làm răng uy tín với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Yếu tố chất lượng luôn được nha khoa Paris đặt lên hàng đầu trong quá trình phục hình cho răng mất. Chính vì vậy, trung tâm thực hiện đã ứng dụng công nghệ Implant 4S mới nhất hiện nay vào việc thực hiện trồng răng giả cho bệnh nhân. Đây là công nghệ trồng răng tân tiến đã được Liên đoàn nha khoa Quốc tế FDI kiểm định và chứng nhận về hiệu quả.

Trồng răng implant 4S - công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% 1

Trồng răng implant với công nghệ mới đảm bảo hiệu quả cao nhất

1. Hiệu quả đạt được tốt nhất

Sở dĩ công nghệ Implant 4S mang lại hiệu quả phục hình cho răng rất cao bởi có sự hỗ trợ của máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus. Việc khoan xương với máy móc tân tiến đảm bảo nhanh, chính xác, chuẩn theo kích cỡ của implant.

Ngoài ra, công nghệ còn sử dụng trụ Implant có đường kính nhỏ, được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế với độ chịu lực lớn nên giúp gia tăng được khả năng tích hợp giữa xương hàm và trụ răng mà không xảy ra sai sót dẫn đến hiện tượng đào thải implant. Phục hình với implant 4S, hiệu quả trồng răng Implant có thể lên tới 99%.

2. Rút ngắn thời gian phục hình tối đa

Với sự hỗ trợ của máy khoan xương thông minh, trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm không thông qua tách nướu nên hạn chế xâm lấn tối đa, tình trạng đau nhức cũng được giảm mức thấp nhất và do đó thời gian lành thương cũng nhanh hơn.

Trồng răng implant 4S - công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% 2

Implant cần có sự tích hợp tốt vào xương hàm

Trụ răng được đặt chính xác vào vị trí chân răng bị khuyết thiếu, không chạm và làm tổn hại đến các chân răng kế cận. Chính điều này cho phép độ tích hợp trụ implant rất nhanh, rút ngắn thời gian phục hình tối đa. Thông thường, để một ca trồng răng implant thành công ăn nhai tốt cần ít nhất 5-6 tháng, tuy nhiên với công nghệ Implant 4S thì tổng thời gian có thể được rút ngắn tới 3-4 tuần.

Thời gian để cấy một trụ implant vào chân răng dao động trong khoảng từ 15-20 phút.

3. Độ an toàn cao

Tất cả những thao tác cấy ghép đều được kiểm soát tối ưu và được chỉ định sau khi đã chắc chắn là có lợi và an toàn đối với cơ thể. Trước khi thực hiện cấy ghép, nha sỹ sẽ tiến hành chụp X-quang hoặc CT để xác định tình trạng răng miệng của bạn cũng như kiểm tra sức khỏe có đáp ứng được yêu cầu cấy ghép hay không.

Nha khoa Paris cũng là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại vào trồng răng implant như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h, sử dụng máy đóng gói vô trùng W&H (Mỹ), tủ bảo quản vô trùng dụng cụ Pro sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…nên đảm bảo độ an toàn cao và hoàn toàn không có bất kỳ sự lây nhiễm nào.

Trồng răng implant 4S - công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% 3

Trồng răng implant 4S - công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% 4

Trồng răng implant 4S - công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% 5

Hiệu quả trồng răng implant 4S tại nha khoa Paris

Trồng răng implant 4S - Công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% 6Nha khoa Paris cam kết:

+ Đem lại cho bạn hiệu quả phục hình tốt nhất, ăn nhai hoàn toàn bình thường, độ bền có thể vĩnh viễn

+ Hoàn toàn không cần phục hình, chỉnh sửa lại

+ Chi phí ưu đãi với nhiều chương trình tri ân

+ An toàn tuyệt đối

Đến với nha khoa Paris, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện nay với hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến, vô trùng tuyệt đối.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến công nghệ trồng răng Implant 4S cũng như muốn đặt lịch thăm khám tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris để đạt được các chuyên gia răng miệng tư vấn cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng implant 4S – Công nghệ hiệu quả tới⑨⑨% trong Tư vấn cấy ghép implant