Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào đâu?

0 comment May 5, 2017

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu hoàn tất là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm và rất băn khoăn. Những thông tin hữu ích ngay sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp trồng răng giả và thời gian thực hiện dịch vụ này nhé !

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng implant hiện đang là giải pháp lý tưởng nhất cho bệnh nhân mất răng hoàn toàn cả thân và chân răng. So với làm cầu răng, cấy răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, về mặt thời gian phục hình, bạn sẽ phải đầu tư cho cấy răng nhiều ngày hơn.

Làm răng giả mất thời gian bao lâu thì hoàn thành?

1. 4 yếu tố quyết định trồng răng giả mất thời gian bao lâu?

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu phụ thuộc tình trạng cơ địa của bạn hiện tại ra sao, cụ thể là 4 yếu tốsau:

+ Chiếc răng mất có còn sót chân không, nếu còn sót chân răng sẽ phải mất thêm thời gian nhổ bỏ triệt để.

+ Mô nướu ra sao? Trường hợp nướu bị viêm, thời gian làm răng giả mất bao lâu còn phải phụ thuộc vào thời gian điều trị viêm như thế nào.

+ Tình trạng xương hàm có đáp ứng tốt được yêu cầu cấy ghép hay không? Nếu bị tiêu xương và mô nướu không đảm bảo, bạn phải mất thêm thời gian ghép xương và tái tạo nướu.

+ Sức khỏe tổng thể có đáp ứng được để trồng răng không? Nếu sức khỏe không tốt thì bác sĩ sẽ dời ca cấy ghép răng implant lại.

Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ca trồng răng, nhất là về mặt thời gian.

2. Lựa chọn nha khoa uy tín để tiết kiệm thời gian trồng răng giả

Trong trường hợp tất cả những yếu tốđược kể trên đều đáp ứng tốt thì khả năng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian phục hình hơn. Khi đó, quá trình trồng răng giả như thế nào nhanh hay chậm, thuận lợi hay khó khăn chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ.

Điều này sẽ được đảm bảo tốt nhất khi bạn trồng răng tại Nha khoa Paris nên có thể yên tâm. Bác sỹ chuyên sâu về cấy ghép Implant sẽ trực tiếp đảm trách ca điều trị. Đồng thời ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại với những ưu điểm nổi bật. Trong đó, rút ngắn thời gian là ưu điểm đặc biệt nhất mà công nghệ có thể đem đến cho bệnh nhân. Thay vì phải mất nhiều tháng để chờ trụ Implant tích hợp xương như trước thì giờ tổng thời gian điều trị có thể đạt mức tối đa, hoàn tất trong khoảng 3 – 4 tuần.

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn thành? 2

Trồng răng giả mất thời gian bao lâu để hoàn thành? 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Bởi vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu, chiếc răng sẽ được phục hình hoàn tất trước khi bạn đi du học. Nhưng với điều kiện bạn phải thực hiện cấy ghép từ bây giờ đề phòng trường hợp cần phải xử lý nhiều vấn đề hơn cho răng miệng của bạn trước khi cấy răng.

Về hiệu quả phục hình, răng vẫn đảm bảo đạt được chất lượng cao nhất, với sức chịu lực tối đa, ăn nhai đảm bảo, bền chắc, thẩm mỹ và dài lâu. Nếu chọn loai trụ răng tốt cùng chế độ chăm sóc đảm bảo, bạn có thể hy vọng sẽ duy trì được răng vĩnh viễn.

Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề trồng răng giả mất thời gian bao lâu? Đừng ngại ngần bạn hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho bạn.

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng giả mất thời gian bao lâu và phụ thuộc vào đâu? trong Tư vấn cấy ghép implant


X