HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lời khuyên: Trồng răng cấm bằng cách nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

March 9, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu muốn trồng răng cấm vừa mới nhổ do viêm tủy cách đây 3 tháng. Nhưng không biết hiện nay trồng răng cấm nên thực hiện bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt nhất? Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu với ạ! ( Trần Hùng – Nghệ An). 

Trả lời :

Chào bạn Trần Hùng!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc trồng răng cấm bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay về chuyên mục tư vấn của nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Răng cấm hay răng hàm số 6 là một chiếc răng có vai trò quan trọng nhất trên cung hàm trong việc ăn nhai. Việc mất đi chiếc răng này cũng có thể mang lại rất nhiều khó khăn cho khổ chủ của nó. Đặc biệt là tình trạng sức khỏe giảm sút do sức ăn, sức nhai kém.

Trồng răng cấm

Nên trồng răng cấm bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay? 

1. Trồng răng cấm bằng phương pháp nào tối ưu nhất? 

Mất răng cấm được xem là tổn thất “ghê gớm” nhất của hàm răng cần phải có một phương pháp trồng răng mới sao cho phục hồi được chức năng này gần như trọn vẹn.

Hiện nay có 2 cách trồng răng cấm đó là làm cầu răng và cấy ghép Implant, mỗi phương pháp có ưu và nhược điểm riêng tuy nhiên cấy ghép Implant vẫn là lựa chọn tối ưu nhất để phục hình răng mất. Sở dĩ cấy ghép răng implant được cho là phương pháp trồng răng cấm tối ưu nhất  vì 4 lý do sau:

  • Ngăn ngừa tiêu xương

Răng mới sẽ được cấu tạo hoàn chỉnh, có cả chân răng và thân răng nên rất bền chắc, khắc phục tiêu xương răng.

  • Đảm bảo ăn nhai tốt

Răng Implant sẽ có thể đảm nhiệm rất tốt chức năng vốn có trước đây của răng cấm, ăn nhai dễ dàng ngay cả với những loại thức ăn cứng, dai.

Trồng răng cấm1

Trồng răng cấm bằng cấy ghép Implant lựa chọn tối ưu nhất 

  • Không xâm lấn

Trồng răng cấm bằng phương pháp Implant không phải mài răng, không xâm lấn hay gây tổn thương răng khỏe mạnh.

  • Hiệu quả lâu bền

Hiệu quả trồng răng cấm duy trì bền lâu trong khi bọc răng sứ, làm cầu răng chỉ duy trì từ 5 -15 năm sau đó lại phải phục hình lại.

2. Trồng răng cấm có đau không? 

Trồng răng cấm với phương pháp cấy ghép Implant có đau không? Đây là băn khoăn khiến nhiều người e ngại khi phục hình răng mất. Thực tế, cấy ghép Implant phục hình răng cấm không gây đau do quá trình thực hiện được gây tê kết hợp sử dụng thuốc an thần.

Nha khoa Paris tự hào là trung tâm có ưu thế về cấy ghép implant nha khoa, đặc biệt áp dụng phương pháp phục hình cấy ghép răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia Pháp sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau đây nên bạn không cần lo lắng làm răng implant có đau không nữa.

Trồng răng cấm123

Cấy ghép Implant 4S giải pháp phục hình răng cấm hoàn hảo

+ Khôi phục lại răng cấm hoàn chỉnh cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

+ Implant 4S cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng.

+ Trụ răng vững chãi nâng đỡ được thân răng sứ, chịu được lực nhai lớn, giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật.

+ Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia  Pháp chuyển giao độc quyền công nghệ. Thực tế, đã có nhiều bệnh nhân được trồng răng cấm Implant không đau và thành công nhờ công nghệ này.

Trồng răng cấm bằng phương pháp nào

Khách hàng: Trần Ngọc Hoàng

Tình trạng: Mất răng cấm

Chỉ định: Trồng răng cấm bằng công nghệ cấy ghép Implant

*Lưu ý, hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng từng người

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp trồng răng cấm bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ Paris luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lời khuyên: Trồng răng cấm bằng cách nào mang lại hiệu quả tốt nhất? trong Tư vấn cấy ghép implant