HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng số 7 bằng cách nào hiệu quả nhất?

June 20, 2016

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, tôi vừa phải nhổ một chiếc răng số 7 do bị sâu nặng vào đến tủy và không thể bào tổn được. Tôi được khuyên là nên đi trồng lại và tôi cũng thấy cũng cần thiết như thế, vì chiếc răng này có chức năng rất lớn trong việc ăn nhai. Nhưng tôi không biết trồng răng số 7 bằng cách nào thì hiệu quả nhất? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hải An – Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Hải An, trước hết, nha khoa Paris xin chân thành cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của bạn cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về phương pháp trồng răng số 7 hiệu quả nhất sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Trồng răng số 7

Trồng răng số 7 bằng cách nào hiệu quả nhất? 

1. Trồng răng số 7 bằng cách nào hiệu quả nhất?

Răng số 7 là chiếc răng có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai. Do đó, khi bị mất đi thì hoạt động này cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, có thể khiến tình trạng sức khỏe bị suy giảm. Chính vì vậy, trồng răng số 7 là điều cần thiết phải thực hiện.

Trong trường hợp này, phương pháp tốt nhất nên thực hiện là cấy ghép răng Implant. Đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao trong lĩnh vực phục hình răng mất.

2. Vì sao trồng răng số 7 bằng cấy ghép Implant lại là cách tốt nhất?

Cấy ghép Implant là phương pháp khoan trực tiếp trụ Implant vào xương hàm. Trụ Implant này sẽ đóng vai trò như một chiếc chân răng, tích hợp vào xương hàm và dần trở thành một phần của cơ thể. Chính vì lẽ đó nên trồng răng số 7 có thể được duy trì hiệu quả vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

Vì sao trồng răng số 7 bằng Implant lại là cách tốt nhất?

Vì sao trồng răng số 7 bằng Implant lại là cách tốt nhất?

Hơn thế nữa, vì cắm trực tiếp vào xương hàm, nên các hoạt động ăn nhai sẽ có thể tác động lực lên vị trí này và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương xảy ra. Đây là ưu điểm nổi bật nhất và chỉ có ở phương pháp cấy ghép Implant mà các cách khác không sở hữu.

Chức năng ăn nhai cũng như khả năng cảm biến thức ăn của răng giả sau khi được trồng cũng được đảm bảo tốt như răng thật.

3. Trồng răng số 7 với công nghệ Implant 4S

Công nghệ Implant 4S tiên tiến chính là công nghệ giúp cho phương pháp này được phát huy hiệu quả cao nhất. Mang nhiều ưu điểm nổi bật, Implant 4S là sản phẩm của hiệp hội nha khoa Quốc tế với nhiều năm nghiên cứu và kiểm nghiệm:

– Răng mới được thiết kế đảm bảo bền chắc không khác gì răng thật, thậm chí còn cứng chắc hơn. Công nghệ Implant 4S giúp tái tạo răng, hỗ trợ chân răng và thân răng cố định thành một thể thống nhất, do đó có thể đảm bảo chức năng ăn nhai tốt mà không lo tình trạng gãy vỡ, bung bật.

Trồng răng số 7 bằng công nghệ Implant 4S

Trồng răng số 7 bằng công nghệ Implant 4S cho hiệu quả vượt trội

– Kỹ thuật đặt trụ Implant trực tiếp vào xương hàm giúp hỗ trợ khả năng tích hợp xương nhanh chóng.

– Kỹ thuật cấy ghép Implant không cần tách nướu, do đó, hạn chế tình trạng sưng và chảy máu, giảm cảm giác đau đớn trong và sau phẫu thuật.

– Rút ngắn thời gian cấy ghép tối đa: Toàn bộ quy trình thực hiện chỉ tiến hành trong khoàng 3 – 4 tuần, giúp người bệnh có được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt nhanh chóng và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những thông tin vừa được chia sẻ trên đây về phương pháp trồng răng số 7 hiệu quả nhất hi vọng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp. Hoặc bạn cũng có thể trực tiếp trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ y bác sỹ bằng cách đến địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng răng số 7 bằng cách nào hiệu quả nhất? trong Tư vấn cấy ghép implant