HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng lại răng implant – giá bao nhiêu tiền thưa bác sỹ?

April 4, 2018

Thưa bác sỹ, cho em hỏi trồng lại răng implant giá bao nhiêu tiền ạ? Trước cách đây mấy tháng em có thực hiện làm răng implant cho răng hàm. Nhưng được 1 tháng thì phải nhổ trụ đi vì bị đào thải gì đó, chỗ răng hàm sưng rất lớn và em phải điều trị khá lâu mới đỡ. Giờ em muốn đi trồng lại thì không biết chi phí có giảm đi hay không ạ? (Hồng Hà, Haalice…@gmail.com).

Trả lời : Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “trồng lại răng implant giá bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng lại răng Implant giá bao nhiêu?

Trước hết chúng tôi có thể khẳng định với bạn là mức giá trồng lại răng implant sẽ không giảm đi so với trồng răng lần đầu tiên bởi khi trụ implant bị đào thải thì việc phục hình vẫn phải bắt đầu lại từ đầu.

Nếu bạn thực hiện phục hình cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa cũ thì khả năng chi phí sẽ được giảm đi do những sai sót ban đầu còn nếu trồng lại răng ở trung tâm khác thì mức giá giữ nguyên, thậm chí cao hơn do có thể cần thực hiện điều trị thêm trước khi cấy ghép implant.

Trồng lại răng implant sẽ không có sự khác biệt nếu không thực hiện tại địa chỉ nha khoa cũ. 1Trồng lại răng implant sẽ không có sự khác biệt nếu không thực hiện tại địa chỉ nha khoa cũ.

Với trường hợp trồng lại răng sau khi bị đào thải khá phức tạp bởi phần xương hàm và nướu có thể đã bị tổn thương nặng và cần có thời gian hồi phục theo phác đồ điều trị của bác sỹ.

Tình huống cấy trụ implant bị đào thải có thể do hai yếu tố là do kỹ thuật thực hiện của nha sỹ không tốt hoặc tình trạng xương hàm của bạn không đáp ứng được khả năng cấy trụ implant dẫn đến trụ không tích hợp được với xương.

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá trồng răng implant tại nha khoa Paris như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Trồng lại răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

1. Loại trụ implant

Có khá nhiều loại trụ implant hiện nay được ứng dụng trong đó tốt nhất là loại trụ hãng Straumann của Thụy Sỹ và mức giá cũng cao nhất. Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể thực hiện với các loại trụ của Hàn Quốc.

2. Tình trạng răng miệng thực tế của bạn:

Trường hợp bạn đã cấy trụ mà bị đào thải thì nguyên nhân có thể do xương hàm đã bị tiêu hõm và không đủ khả năng để lưu giữ được trụ. Muốn khắc phục được thì cách duy nhất là cần ghép xương hàm và tất nhiên chi phí ghép implant sẽ được tính thêm cả chi phí ghép xương nữa.

Thực hiện trồng lại răng implant tại nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm không xảy ra hiện tượng trụ bị đào thải bởi trước khi thực hiện cấy trụ bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và khảo sát kỹ tình trạng răng miệng của bạn.

Công nghệ trồng răng implant 4S mà nha khoa Paris sử dụng cũng giúp hỗ trợ phục hình răng mất một cách chính xác. Máy cấy trụ giúp định hình chính xác vị trí cần cấy mà không sai khác. Thao tác nhanh chóng nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến nướu nên quá trình lành thương cũng nhanh hơn.

Công nghệ đã được ứng dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào sau khi cấy trụ bị đào thải và cần phục hình lại.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về trồng lại răng implant giá bao nhiêu, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng lại răng implant – giá bao nhiêu tiền thưa bác sỹ? trong Tư vấn cấy ghép implant