HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng 3 răng liên tiếp tốt nhất nên thực hiện theo cách nào?

May 5, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi trồng 3 răng liên tiếp bị mất thì nên thực hiện theo cách nào là tốt nhất ạ? Em có ba chiếc răng hàm đang bị lung lay, có hai cái thì gãy gần hết rồi do sâu răng và chỉ còn một ít chân răng. Em muốn nhổ đi luôn để trồng răng mới vì nó khá đau nhức. Mong bác sỹ tư vấn ạ. Em cảm ơn. (Hà, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hà !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Trồng 3 răng liên tiếp tốt nhất nên thực hiện theo cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng 3 răng liên tiếp tốt nhất nên thực hiện theo phương pháp cấy ghép implant. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

Ba răng hàm là răng đóng vai trò ăn nhai chính trên cung hàm, do đó việc nhổ bỏ răng sẽ gây nên những xáo trộn lớn ở khuôn hàm cũng như khả năng ăn nhai của bệnh nhân. Sau khi mất răng tốt nhất bạn nên thực hiện trồng implant sớm thay vì làm cầu răng.

Trồng 3 răng liên tiếp tốt nhất nên thực hiện theo cách nào?

Trồng 3 răng liên tiếp tốt nhất nên thực hiện làm implant

+ Làm implant không xâm lấn răng thật:

Khác với làm cầu răng cần hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi và về lâu về dài sẽ làm cho răng yếu đi thì implant hoàn toàn không làm tổn hại đến cấu trúc của răng. Cấy ghép implant chỉ sử dụng một trụ implant cấy trực tiếp xuống vùng mất răng. Về cơ bản implant có thể tồn tại độc lập mà không cần tựa vào bất cứ răng thật nào. Điều này cho phép có thể phục hình cho mọi răng mất trên cung hàm thay vì giới hạn như làm cầu răng.

+ Làm implant có độ bền chắc vĩnh viễn:

Trụ implant có sự tích hợp chắc chắn với xương hàm thành một bộ phận của cơ thể, giúp đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường. Thậm chí, độ bền chắc của implant có thể là vĩnh viễn nếu như bạn chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống tốt. Trong khi làm cầu răng việc ăn nhai chỉ đảm bảo tốt nhất trong khoảng 5-7 năm, sau đó bạn cần phục hình lại.

+ Làm implant hạn chế tiêu xương hàm:

Làm cầu răng về bản chất chỉ có thể phục hình bên trên cho răng mất mà không có chân răng trong khi đó trụ implant có thể thay thế hoàn toàn cho một răng bị mất nên có thể hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương. Lực nhai sẽ tác động đến xương hàm thông qua trụ implant, do đó có thể duy trì được mật độ xương mà không bị tiêu hõm đi, giúp cho khuôn mặt giữ được nét trẻ trung.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không đủ chi phí cấy ghép thì hoàn toàn có thể kết hợp làm cầu răng với implant tức là trồng 1 hoặc 2 implant và răng mất ở giữa sẽ thực hiện làm cầu răng khi đã có implant thay cho trụ đỡ. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và vẫn đảm bảo hiệu quả trồng răng tốt.

Để được tư vấn cụ thể nhất về cách trồng răng như thế nào thì bạn cần đến gặp nha sỹ. Trồng răng càng sớm sẽ càng tốt cho sức khỏe răng miệng, tránh được hiện tượng tiêu xương.

Nếu bạn ở Hà Nội có thể đến địa chỉ nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Thực hiện trồng 3 răng liên tiếp tại nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm về hiệu quả bởi chúng tôi đang ứng dụng công nghệ mới nhất của Pháp Implant 4S vào phục hình răng cho khách hàng. Công nghệ mới cho phép:

+ Cấy trực tiếp trụ implant vào trong xương hàm mà không thông qua tách nướu nên giảm đau tối đa cũng như thời gian lành thương nhanh hơn.

+ Trụ implant tích hợp nhanh chóng và vững chắc vào xương hàm mà không bị đào thải. Giúp ăn nhai hoàn toàn bình thường.

+ Rút ngắn thời gian phục hình lên tới 3-4 tuần trong tổng thời gian.

Trong thời gian bảo hành implant, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ với nha khoa Paris, các nha sỹ sẽ thăm khám và chỉnh sửa miễn phí cho bạn.

Tất cả mọi băn khoăn về trồng 3 răng liên tiếp bị mất, bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900. Nha khoa Paris sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Trồng 3 răng liên tiếp tốt nhất nên thực hiện theo cách nào? trong Uncategorized