HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được?

November 30, 2016

Có rất nhiều người còn băn khoăn sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? Để giúp các bạn có thể giải đáp được thắc mắc này, dưới đây là một số thông tin hữu ích bạn không nên bỏ qua.

1.Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được?

Để biết được sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng lại được thì cần phải dựa vào cách chăm sóc của bạn sau nhổ răng, đồng thời cần phải kiêng khem và uống thuốc theo yêu cầu của các bác sĩ thì sau 1 tuần vết thương sẽ lành và hết đau nhức.

Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? 1

Rất nhiều người băn khoăn nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant lại được?

Theo các chuyên gia nha khoa đánh giá thì sau khi nhổ răng hàm sâu khoảng 1 tháng chỉ nên trồng răng giả bằng sứ có thể tháo lắp linh hoạt và 3 tháng với răng giả cố định lâu dài, bởi lúc này chỗ răng bị mất mới được bình phục và có thể cấy ghép răng implant lâu dài thay thế được.

Hơn nữa, nếu được thực hiện trồng răng implant đúng tiêu chuẩn và có cách chăm sóc đúng thì tuổi thọ của răng có thể kéo dài suốt đời, điều này phụ thuộc rất lớn vào người bệnh.

2.Một số lưu ý khi áp dụng trồng răng implant

Sau khi đã giải đáp được sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được bạn cũng cần phải chú ý đến những trường hợp có thể áp dụng phương pháp này được.

♦ Các trường hợp có thể trồng răng Implant gồm:

– Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.

– Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.

Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? 2

Không phải trường hợp mất răng nào cũng có thể áp dụng trồng răng implant 

Ngoài ra, để có thể đạt được hiệu quả trồng răng tốt nhất, tránh đào thải và thất bại khi phục hình thì người bệnh cần đáp ứng được các yêu cầu trước khi trồng răng implant sau đây:

Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.

– Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.

– Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật trồng răng implant thuận lợi và an toàn.

3.Cấy ghép răng bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Paris.

Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? 3

Công nghệ Ghép răng Implant 4S là giải pháp phục hình răng implant tốt nhất

Công nghệ trồng răng Implant 4S sở hữu 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó có thể giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

– Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật.

Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? 4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Ngoài ra, nha khoa Paris còn có khả năng nhập khẩu trực tiếp trụ răng nhân tạo Implant chính hãng nên đảm bảo chất lượng răng tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại, đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 để được các bác sỹ chuyên gia giải đáp thắc mắc một cách cụ thể chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Sau khi nhổ răng bao lâu thì trồng răng implant được? trong Tư vấn cấy ghép implant