Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng khểnh đẹp hay xấu & bí ẩn đằng sau chiếc răng khểnh

July 2, 2017

Cô gái răng khểnh – chỉ nghe cái tên thôi chắc bạn cũng đã tưởng tượng ra một nụ cười duyên dáng, đáng yêu. Thế nhưng bên cạnh đó tại sao nhiều người có răng khểnh lại muốn niềng? Vậy răng khểnh đẹp hay xấu? Có nên trồng hay không?

1. Bật mí bí ẩn đằng sau chiếc răng khểnh

Dù răng khểnh đẹp hay xấu thì từ xưa đến nay, các cụ nhà ta vẫn hay quan niệm người phụ nữ có răng khểnh thường rất khéo ăn nói và khôn ngoan. Bởi vậy, ai lấy được phụ nữ răng khểnh làm vợ sẽ rất sung sướng, không phải lo nhiều việc đối ngoại.

răng khểnh đẹp hay xấu

Răng khểnh tốt hay xấu? Người xưa cho răng phụ nữ răng khểnh là người khôn ngoan

Bên cạnh đó, một số người lại tung lời đồn ác ý người có răng khểnh thường dùng những lời đường mật để lừa lọc, chuộc lợi cho bản thân. Cần tránh xa con người này nếu không sẽ rước họa vào thân.

Tuy nhiên, thời gian qua đi, những bí ẩn đằng sau chiếc răng khểnh dần đi vào lãng quên bởi sự thật không phải lúc nào cũng như lời đồn đại. Cùng có răng khểnh nhưng mỗi người một tính cách, không ai giống ai và càng không giống với nhiều quan niệm trước đó.

2. Răng khểnh đẹp hay xấu?

Xét về góc độ thẩm mỹ, chiếc răng khểnh đẹp hay xấu có nhiều ý kiến khác nhau. Người thì cho rằng răng khểnh đẹp, góp phần làm nên nụ cười duyên. Cũng vì thế, họ sẵn sàng bỏ ra không ít tiền để trồng răng khểnh.

Bạn hãy  xem một số hình ảnh sau và tự đánh giá răng khểnh đẹp hay xấu nhé:

răng khểnh là đẹp hay xấu

răng khểnh tốt hay xấu

Răng khểnh là đẹp hay xấu? Răng khểnh rõ ràng tô điểm thêm cho nụ cười duyên

Thế nhưng bên cạnh đó lại có người cho rằng chiếc răng khểnh xấu, cần niềng răng để hàm răng đẹp hơn, nụ cười trọn vẹn hơn.

răng khểnh xấu

răng khểnh xấu hay đẹp

Răng khểnh xấu như này thì niềng thôi chứ còn gì nữa?

Đúng là không thể phủ nhận những lợi ích mà niềng răng đem lại, tuy nhiên một số hình ảnh răng khểnh xấu ở trên có thể thấy không phải mình chiếc răng khểnh khiến hàm răng của bạn mất thẩm mỹ mà còn kết hợp nhiều nhân tố khác như các răng mọc khấp khểnh, hình dạng răng nhỏ hoặc to quá mức, màu răng xấu…

Đứng trên góc độ thẩm mỹ, răng khểnh đẹp hay xấu cần đánh giá khách quan. Những người chỉ có răng khểnh thôi thì không thể được coi là hàm răng xấu mà ngược lại nó còn làm nên nét duyên dáng trong nụ cười.

răng khểnh

Răng khểnh đẹp nếu như không có yếu tố khác tác động

3. Nên trồng răng khểnh hay niềng răng khểnh?

Vào khoảng những năm đầu của thế kỷ 21, trào lưu trồng răng khểnh rộ lên. Qua nhiều năm liền, răng khểnh vẫn chưa bao giờ hết hot mà tiếp tục trở thành tâm điểm của nhiều sự chú ý.

Làm sao để có răng khểnh? Bởi đánh giá khách quan trả lời cho câu hỏi răng khểnh đẹp hay xấu, chỉ răng khểnh thôi thì sẽ rất đẹp và duyên. Bạn chỉ nên quyết định niềng răng nếu như hàm răng của mình quá khấp khểnh, gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt.

rang khenh

Chỉ khi hàm răng khấp khểnh mới nên niềng răng

Trường hợp khác nếu tiếc răng khểnh và muốn thực hiện trồng răng thì cũng không khó. Nha khoa hiện đại phát triển với nhiều kỹ thuật tiên tiến sẽ mang đến cho bạn chiếc răng khểnh duyên, đồng thời không ảnh hưởng đến sinh hoạt ngày thường. Ngay khi cảm thấy không còn thích răng khểnh nữa, bạn có thể đến nha khoa nhờ bác sĩ gỡ răng khểnh đi.

trồng răng khểnh

Trồng răng khểnh nếu không còn thích có thể tháo ra

Tùy từng trường hợp có răng khểnh mà bạn nên quyết định niềng hay giữ lại, hoặc nếu muốn sở hữu những chiếc răng khểnh xinh duyên thì cũng không phải là điều khó khăn gì.

Bạn hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây cho nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên trồng răng khểnh hay nên niềng răng khểnh sao cho hợp lý nhất!

Nguồn: http://caygheprangimplant.net

Bạn đang xem: Răng khểnh đẹp hay xấu & bí ẩn đằng sau chiếc răng khểnh trong Bài viết nổi bật


X