Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng khểnh có ý nghĩa gì quyết định vận mệnh của đời người?

June 20, 2017

Người phương Đông vẫn hay quan niệm răng khểnh là chiếc răng duyên tạo điểm nhấn cho nụ cười, đặc biệt là ở người con gái. Tuy nhiên, đằng sau những chiếc răng khểnh lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu xa ảnh hưởng đến vận mệnh của đời người theo một số quan niệm nhân tướng học. Vậy răng khểnh có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu nhé.

1. Răng khểnh có ý nghĩa gì? Răng khểnh có duyên không?

Răng khểnh nói lên điều gì chắc hẳn ai cũng biết. Ở các nước phương Đông đặc biệt là Nhật Bản hay Việt Nam thì những cô gái răng mọc khểnh rất hay được chú ý bởi chiếc răng làm nên nét xinh duyên của người con gái.

rang khenh

Răng khểnh làm nên nét xinh duyên cho người con gái

Người ta quan niệm những ai có răng mọc khểnh sẽ cực kỳ khéo léo, duyên dáng. Đàn ông lấy được những cô gái ấy sẽ không lo về việc giao tiếp, ngoại giao với bên ngoài bởi người vợ răng khểnh có khả năng giao tiếp tốt và học thức thông minh.

Tuy nhiên, răng khểnh có ý nghĩa gì bên cạnh đó lại có người cho rằng phụ nữ răng khểnh là người lòng dạ tính toán, khó phán đoán được cảm xúc thật của họ. Nói nôm na như bây giờ là những con người cực kỳ nguy hiểm nên phải hạn chế tiếp xúc.

Nhân tướng học cho thấy dù có răng khểnh 2 bên hay răng mọc khểnh 1 bên thì những người có răng khểnh một là được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, hai là những kẻ chuyên đi lừa đảo người khác để vụ lợi cho bản thân.

rang khenh co y nghia gi

Răng khểnh có ý nghĩa gì có nhiều ý kiến trái chiều

Bên cạnh đó, răng khểnh là răng như thế nào ở các nước phương Tây lại cho răng những người có răng nanh khểnh đem lại vận xui bởi những chiếc răng này được cho là răng của ma cà rồng, đặc biệt là những ai có răng khểnh hai bên. Một số nước cấm người có răng mọc khểnh nhập cảnh vì sợ đem lại điều không may mắn cho đất nước của họ.

Vì thế, những người có 1 hay 2 răng khểnh ở phương Tây thường bị mọi người xa lánh, phải sống cuộc sống cô độc suốt đời, không người bầu bạn.

rang khenh co duyen

Người phương Tây quan niệm răng nanh khểnh là chiếc răng ma cà rồng

2. Răng khểnh mọc như thế nào? Tại sao lại có răng khểnh?

Răng khểnh là gì? Trong lĩnh vực nha khoa, răng mọc khểnh là chiếc răng nanh mọc chếch lên khỏi cung hàm so với những răng khác. Đứng trên góc độ nha khoa chiếc răng mọc khểnh không có ý nghĩa gì đặc biệt. Dựa vào một số dấu hiệu sau bạn có thể dễ dàng nhận biết liệu mình có đang mọc răng khểnh hay không và tại sao lại có răng khểnh:

+ Răng nanh sữa rụng sớm, những chiếc răng kế cận có xu hướng mọc chèn vào vị trí răng nanh.

+ Răng nanh vĩnh viễn mọc, nhưng răng nanh sữa chưa rụng thì tất yếu răng sẽ phải mọc chồi lên trên thành răng nanh khểnh.

+ Vòm hàm hẹp không đủ chỗ để chiếc răng nhanh mọc thẳng trên cung hàm.

+ Những chiếc răng kế cận quá lớn, lấn chiếm vị trí răng nanh.

răng khểnh

Răng nanh khểnh là chiếc răng mọc chếch lên khỏi cung hàm

3. Làm sao để có răng khểnh đẹp và bền nhất?

Nếu như xưa kia nhiều người ao ước có răng khểnh đẹp nhưng không được thì hiện nay tại các nha khoa bạn hoàn toàn có thể có những chiếc răng nanh khểnh duyên dáng. Có 3 phương pháp tạo răng mọc khểnh cấy ghép răng, trám răng và bọc răng sứ:

 Đắp composite (Trám răng):  Vật liệu composite có màu sắc giống ngà răng sinh lý sẽ được đắp lên để tạo ra chiếc răng mọc khểnh. Chi phí đắp composite khoảng 500k/răng và độ bền dao động trên dưới 5 năm. Khi bạn không thích có thể đến nha khoa nhờ bác sĩ tháo ra.

răng khểnh đẹp

Đắp răng composite tạo răng nanh khểnh là cách tiết kiệm chi phí nhất

 Bọc răng sứ: chiếc răng nanh và 1 răng kế cận sẽ được mài cùi. Sau đó cầu răng sứ bao gồm 1 răng kế cận và răng nanh mọc khểnh được chế tạo để gắn vào răng được mài cùi tạo thành răng khểnh. Với răng sứ chi phí dao động khoảng 1,2 triệu – 8 triệu/răng và độ bền từ 5-15 năm tùy vào loại răng sứ bạn chọn.

Với bọc răng sứ khi không thích răng sứ khểnh nữa bạn cũng có thể đến nha khoa nhờ bác sĩ tháo ra và phục hình lại thành các răng sứ mọc thẳng trên cung hàm như cũ.

răng khểnh nói lên điều gì

Bọc răng sứ để trồng răng nanh khểnh là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

 Cấy ghép implant răng là gì: Nếu bạn mong muốn hiệu quả vĩnh viễn thì làm implant sẽ là giải pháp tối ưu. Bác sĩ thực hiện cấy trụ implant thay thế chân răng và chế tạo mão răng sứ thay cho thân răng tạo thành răng nanh khểnh. Chi phí cấy ghép implant dao động khoảng 14-32 triệu/ răng.

răng khểnh có ý nghĩa gì

Trồng răng khểnh bằng implant hiệu quả vĩnh viễn, tính thẩm mỹ cao

Bạn mong muốn có 1 chiếc răng khểnh đẹp? Hay muốn tư vấn sửa răng mọc khểnh sao cho thẩm mỹ nhất? Hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây cho Nha khoa Paris. Các bác sĩ sẽ giải đáp hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bạn đang xem: Răng khểnh có ý nghĩa gì quyết định vận mệnh của đời người? trong Khách hàng quan tâm


X