HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng như thế nào tại nha khoa Paris?

July 11, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, tôi muốn hỏi là quy trình trồng răng như thế nào tại nha khoa Paris, đặc biệt là phương pháp cấy ghép Implant. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Thanh Minh – Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Thanh Minh! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về quy trình trồng răng như thế nào tại nha khoa Paris sẽ được chúng tôi giải đáp như dưới đây:

Thông thường, để kết quả trồng răng có được thành công cao nhất thì người thực hiện không chỉ cần có kỹ thuật điêu luyện và chính xác mà còn cần phải tiến hành cẩn thận theo từng bước.

Nha khoa Paris đã nghiên cứu để đưa ra quy trình trồng răng chuẩn quốc tế và các bác sỹ Paris luôn tuân thủ thực hiện tuần tự theo từng bước trong đó. Vậy quy trình trồng răng như thế nào là chuẩn quốc tế?

Quy trình trồng răng như thế nào là chuẩn quốc tế?

Quy trình trồng răng như thế nào

Quy trình trồng răng như thế nào là chuẩn quốc tế? 

Quy trình đó phải bao gồm 5 bước cơ bản như dưới đây:

– Thăm khám và tư vấn: Tuy không phải là bước quan trọng nhưng lại là bước rất cần thiết để xác định tình trạng răng miệng và xem xét nên trồng răng như thế nào, theo phương pháp gì. Đồng thời nha sỹ cũng sẽ kịp thời xử lý các bệnh răng miệng (nếu có) trước khi bắt đầu tiến hành ca phục hình.

– Vệ sinh khoang miệng và gây tê: Khoang miệng được làm sạch hoàn toàn bằng dung dịch y tế chuyên dụng. Sau đó, để giảm cảm giác đau đớn cho bệnh nhân thì nha sỹ sẽ tiêm thuốc tê, gây tê cục bộ cho vùng răng cần trồng.

– Cấy trụ Implant: Đối với cấy ghép Implant, thì nha sỹ sẽ tiến hành cắm trụ trực tiếp vào xương hàm với thiết bị y tế chuyên dụng thông qua một đường rạch nhỏ trên lợi. Với trường hợp xương hàm quá yếu, mỏng, không thể nâng đỡ trụ Implant thì trước khi cấy trụ, nha sỹ sẽ phải ghép xương răng. Sau đó, chờ một thời gian để xương nhân tạo được ổn định và tích hợp với xương thật.

– Lấy dấu hàm: Sau khi đã cấy ghép trụ Implant hoàn chỉnh thì bước tiếp theo, nha sỹ sẽ làm dài phần chân răng và lấy dấu hàm gửi về cho Labo để chế tạo răng sứ.

– Làm răng sứ: Đây là giai đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác nhất bởi răng sứ chính là một phần quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc khi ăn nhai. Dựa vào những thông số được nhận từ thiết bị lấy dấu hàm, kỹ thuật viên sẽ thiết kế và chế tạo răng sứ trên hệ thống máy CAD/CAM để cho răng có độ chuẩn xác về màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật.

– Lắp mão răng sứ: Khi nhận răng sứ từ Labo, nha sỹ sẽ bắt đầu lắp mão răng sứ lên trụ Implant, điều chỉnh độ kệnh lệch, cho vừa khít với viền nướu và cố định lại bằng keo y tế.

Khi đến nha khoa Paris, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về quy trình trồng răng như thế nào để đảm bảo an toàn. Hàng ngàn bệnh nhân đã lựa chọn phục hình răng tại đây và đều có được sự trải nghiệm rất tuyệt vời từ các thiết bị máy móc hiện đại, cho đến đội ngũ y bác sỹ tận tình, giàu kinh nghiệm.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, xin hãy nhanh chóng gửi về cho chúng tôi theo số hotline 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng như thế nào tại nha khoa Paris? trong Khách hàng quan tâm