HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn quốc tế 2018

May 23, 2017

Để có thể đảm bảo phục hình răng Implant thành công với mức độ an toàn nhất thì quy trình trồng răng Implant phải được tiến hành theo đúng quy chuẩn. Bên cạnh đó, công nghệ Implant 4S hiện đại chính giải pháp mang đến cho bệnh nhân tiến trình cấy ghép răng tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo hoàn toàn không biến chứng và đào thải.

1. Tại sao nên áp dụng quy trình trồng răng Implant an toàn?

Trồng răng Implant phải trải qua khá nhiều công đoạn, với nhiều bước và trong một thời gian khá dài, khoảng từ 1 – 6 tháng, thậm chí là dài hơn. Vì thế, nếu được phục hình bằng công nghệ hiện đại thì có thể đảm bảo thuận lợi và cho hiệu quả cao nhất.

Quy trình trồng răng Implant đạt CHUẨN quốc tế 2017 1
Quy trình trồng răng Implant khá phức tạp nên cần đến các bước thực hiện tiêu chuẩn

Trong quá trình trồng răng Implant cần phải tác động đến xương hàm và nướu nên nếu muốn tránh khỏi những nguy cơ biến chứng thì cần được đặt trụ bằng thao tác kỹ thuật đảm bảo với các bước xử lý chuẩn kỹ thuật, chính xác. Việc tiên đoán sai, xử lý thiếu chính xác trong quá trình thực hiện có thể khiến cho bệnh nhân gặp phải rắc rối sau đây:

– Bị đau nhức kéo dài

– Lâu cầm máu

– Nướu bị tổn thương rộng, khó liền thương

– Trụ đặt không đúng vị trí chuẩn, dễ đào thải

– Thời gian phục hình kéo dài nhiều tháng.

– Nhiễm trùng phần cấy ghép.

2. Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu?

Công nghệ cấy ghé răng Implant 4S là sáng chế của các chuyên gia phục hình Implant Hoa Kỳ cho phép tối ưu hoàn toàn quy trình trồng răng Implant cũng như các công đoạn khác. Đồng thời hỗ trợ gia tăng hiệu quả ca phục hình và chất lượng răng sau trồng tốt nhất. Đặc biệt, với ứng dụng công nghệ này, bệnh nhân cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề trồng răng Implant mất bao lâu mới hoàn tất. Vì toàn bộ quy trình trồng răng implant có thể hoàn thiện chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

Các bước cơ bản trong quy trình trồng răng implant tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Khám, phân tích và tư vấn

Bác sỹ sẽ thực hiện khám tổng quát sức khỏe răng miệng, cho chụp phim để lấy các thông số của xương và nướu thật chính xác. Xác nhận lại là bệnh nhân không bị các bệnh kiêng phẫu thuật.
Từ kết quả khám, bác sỹ sẽ phân tích các thông số để tư vấn và chỉ định hướng phục hình cho bệnh nhân tốt nhất, hướng dẫn lựa chọn loại trụ răng phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê/gây mê

Bệnh nhân được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng sau đó gây tê tại chỗ để bệnh nhân trải quả ca phẫu thuật cấy ghép dễ chịu không đau đớn.

Bước 3: Đặt trụ Implant

Trụ răng Implant được đưa vào xương hàm bằng thiết bị đặc biệt, đưa trụ trực tiếp vào xương nhờ 1 đường cắt nhỏ bằng đúng đường kính của trụ răng nên không cần cắt và tách lợi rộng như trước. Sau 15 phút đặt trụ, trụ liền lợi cũng được gắn hoàn tất.

Bước 4: Lấy dấu hàm để chế tạo răng sứ

Sau khi lắp trụ liền lợi, bác sỹ sẽ tiến hành lấy dâu hàm luôn để chế tạo răng sứ trong khi chờ đợi trụ răng tích hợp với xương hàm.

Bước 5: Lắp răng sứ kết thúc phục hình

Quy trình trồng răng Implant đạt CHUẨN quốc tế 2017 2Quy trình trồng răng Implant hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế

Trụ răng khi đã tích hợp với xương hàm ổn định sẽ kiểm tra lại sau đó gắn răng sứ giả để hoàn tất phục hình.

Tiếp đó, bác sỹ sẽ hẹn lịch tái khám lại, thường là trong 3 tháng đầu, bệnh nhân sẽ cần phải tái khám nhiều lần để nha sỹ kiểm tra độ tích hợp của implant với xương hàm.

Nhờ quy trình trồng răng Implant hiện đại này mà nhiều bệnh nhân đã được phục hồi răng thành công với mức độ ổn định cao, ăn nhai tốt và hoàn toàn thoải mái.

Nếu cần được tư vấn thêm những thắc mắc liên quan đến quy trình trồng răng implant, bạn đừng ngại hãy liên hệ trực tiếp đến nha khoa paris chúng tôi, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn.

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình trồng răng Implant đạt chuẩn quốc tế 2018 trong Tư vấn cấy ghép implant