Quy trình cấy ghép răng implant ĐÚNG tiêu chuẩn QUỐC TẾ
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình cấy ghép răng implant 4S đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

April 10, 2016

Quy trình cấy ghép răng Implant cần được tiến hành một cách chính xác và nhanh chóng thì mới đảm bảo không gây đau nhức, đồng thời mang lại hiệu quả cao, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Cùng tìm hiểu chi tiết xem cấy ghép Implant được thực hiện như thế nào và đâu mới là cách tốt nhất nhé.

1. Quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn Y khoa

Quy trình cấy ghép răng Implant đạt tiêu chuẩn phục hình nha khoa được thực hiện bài bản qua các bước cụ thể như sau:

ico. Bước 1: Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn

Bác sỹ sẽ khám trực tiếp tình trạng răng miệng và chụp phim để kiểm tra ổ răng, chiều cao và mật độ xương hàm, đồng thời cả độ dày và săn chắc của mô nướu ở mức độ nào.

Từ kết quả thăm khám này mới có thể biết được nên điều trị như thế nào, sử dụng thiết bị và loại trụ răng implant ra sao.

Quy trình cấy ghép răng implant ĐÚNG tiêu chuẩn QUỐC TẾ 1

Quy trình cấy răng implant đầu tiên cần thăm khám tổng quát

Trước khi tiến hành phục hình trực tiếp, bác sỹ sẽ thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sát khuẩn vùng cấy ghép răng implant đảm bảo nhằm hạn chế nhiễm trùng sau điều trị.

ico.Bước 2: Gây tê/ gây mê

Trước khi tiến hành, để bệnh nhân không thấy đau và thao tác thực hiện được thuận lợi, bạn sẽ được gây tê / hoặc gây mê đảm bảo.

ico.Bước 3: Cấy ghép răng Implant

Trước tiên trụ Implant được đặt trực tiếp vào trong xương hàm nhờ máy khoan gắn đầu cắt đặc biệt không cần phải rạch lợi.

Thời gian trồng răng giả implant nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cho mỗi Implant. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ tiến hành ngay việc nối dài chân răng và lấy mẫu chế tạo răng sứ gửi Labo nha khoa. Đồng thời, gắn tạm răng giả (nếu là trồng răng phía trước) trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương và chế tạo xong răng sứ.

ico. Bước 4: Lắp răng sứ

Sau đặt Implant 3 tuần, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant. Sau đó, hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân để kiểm tra lại.

Bạn nên đọc chậm lại:

>>> CÁC LOẠI RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY <<<

Toàn bộ quy trình cấy ghép răng Implant có thể được hoàn tất chỉ trong 1h đồng hồ, và có thể xuất viện ngay sau đó. Trong vài ngày tiếp theo, bệnh nhân sẽ được chỉ định tái khám nếu cần thiết hoặc bệnh nhân chủ động tái khám khi có dấu hiệu bất thường của răng.

Quy trình cấy ghép răng implant ĐÚNG tiêu chuẩn QUỐC TẾ 2

Khi quy trình trồng răng đảm bảo, chất lượng răng giả mới đảm bảo

2. Công nghệ nào có quy trình cấy ghép răng Implant tốt nhất?

Để tối ưu hóa toàn bộ quy trình cấy răng Implant, cần đến công nghệ hiện đại. Cấy ghép răng Implant là một đơn cử xứng đáng để được bệnh nhân muốn trồng răng tìm hiểu.

Công nghệ làm răng implant có thể mang đến cho người mất răng ca phục hình đảm bảo, nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn và đau nhức trong cũng như sau điều trị.

Nhờ công nghệ này, từng bước cấy ghép đều đảm bảo độ chính xác cao, chuẩn tỷ lệ, không sai khác nên không phải chỉnh sửa hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của răng, quy trình cấy ghép răng Implant sẽ thuận lợi và an toàn nhất.

Quy trình cấy ghép răng implant ĐÚNG tiêu chuẩn QUỐC TẾ 3

Quy trình cấy ghép răng Implant hiệu quả nhờ cấy ghép Implant 4S hiên đại 

Đặc biệt, chất lượng răng sau khi phục hình được gia tăng tối đa. Răng bền chắc, chịu lực cao cho khả năng nhai nghiến tốt nhất. Chân răng sẽ tích hợp thuận lợi với xương hàm thành một khối bến vững, không dễ lung lay.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris và đang được ứng dụng hiệu quả mang đến cho nhiều bệnh nhân ca phục hình răng tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn tốt hơn về công nghệ này cũng như là về quy trình cấy ghép răng Implant hiện đại, bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi về theo form tư vấn bên dưới, bác sỹ sẽ luôn tận tình hồi đáp cặn kẽ cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Quy trình cấy ghép răng implant 4S đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế trong Bài viết nổi bật