HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant có thể bạn chưa biết

0 comment December 27, 2017

Tham khảo những thông tin trước khi tiến hành ấy ghép Implant là điều hết sức quan trọng, giúp cho bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cả về tâm lý và tài chính. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn top 6 lưu ý khi cấy ghép implant để bạn có thể thực hiện trong năm 2018 sắp tới.

1/  Lưu ý khi cấy ghép implant về đối tượng

Cấy ghép Implant được xem như biện pháp đi đầu trong công nghệ phục hình răng, răng nhai bền chắc như răng thật, răng sứ sống động tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này, cụ thể :

Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant QUAN TRỌNG bạn không nên bỏ qua 1

Cấy ghép Impant không thể thực hiện với những ai ?

  • Trẻ em dưới 17 tuổi: trẻ em đang trong độ tuổi trưởng thành, xương hàm vẫn còn đang phát triển, chính vì vậy mà hạn chế tôi đa việc tác động lên hàm. Đây là một trong những trường hợp cần lưu ý khi cấy ghép implant.
  • Người cao tuổi >60 tuổi: người lớn tuổi sức khỏe không còn tốt, việc thực hiện sẽ diễn ra khó khăn hơn, nên hạn chế gây tổn thương mô mềm.
  • Người mắc các bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp, máu khó đông cũng có thể là đối tượng không được chỉ định tham gia cấy ghép implant.
  • Khoảng cách giữa các răng quá hẹp không đủ để cắm trụ implant hay răng quá thấp không thể tạo mão.

Để biết chính xác mình có thể thưc hiện cấy ghép implant hay không, bạn có thể gửi câu hỏi cho bác sỹ ngay bên dưới.

dang-ky-khuyen-mai

2/ Số lượng răng Implant có cần trùng khớp với số lượng răng đã mất ?

Lưu ý khi cấy ghép implant là số răng trồng có thể ít hơn số răng thật. Theo đó, nha sỹ cắm một lượng implant cần thiết lên trên hàm và thực hiện cố định cầu răng sứ trong trường hợp mất ít răng, mất răng toàn hàm thì số lượng implant cấy ghép hàm trên có thể là 6 trụ, và 4trụ với hàm dưới.

Với số lượng implant kể trên thì răng được giữ chắc chắn trên cung hàm, vệ sinh dễ dàng và đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí trồng răng Implant.

Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant QUAN TRỌNG bạn không nên bỏ qua 2

Sử dụng số trụ implant ít hơn số lượng răng mất giúp tiết kiệm chi phí 

3/ Lưu ý khi cấy ghép Implant về các trường hợp đặc biệt

Không phải tình trạng răng hàm của người tham gia nào cũng ở điều kiện thuận lợi khi tiến hành cấy ghép. Nếu răng mất quá lâu và đã bj tiêu xương, implant không đảm bảo có vị trí chắc chắn trên cung hàm, có thể bác sỹ sẽ chỉ định để cấy ghép xương hàm.

Tham khảo thêm >>> Cấy ghép xương hàm là gì ? – Giải đáp chi tiết nhất <<<<<

Quá trình này sẽ khiến việc cấy ghép implant diễn ra lâu hơn, tuy nhiên để hướng tới case cấy ghép tốt và duy trì lâu bền thì rất đáng để bạn tham gia. Việc thực hiện đòi hỏi tay nghề và chuyên môn giỏi, am hiểu về răng và cấu trúc xương hàm. Bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để được hỗ trợ thêm.

4/ Bác sỹ chuyên môn giỏi giảm tối đa sự sai xót trong khi tiến hành

Có thể nói rằng 65% một case cấy ghép có thành công hay không quyết định bởi yếu tố tay nghề bác sỹ. Những ngày dày kinh nghiệm đã tiến hành nhiều ca tiểu phẩu, sẽ giúp xử trí những tình huống phát sinh tốt nhất.

Do đó mà bạn cần tìm hiểu và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín trước khi tiến hành để tăng khả năng thành công. Bạn có thể tham khảo những case được thực hiện trước đó tại cơ sở nha khoa, có như vậy bạn mới đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

5/ Công nghệ hiện đại để quá trình cấy ghép diễn ra trơn tru và suôn sẻ

Không thể phủ nhận được vai trò quan trọng của 4 lưu ý khi cấy ghép implant kể trên, tuy nhiên nếu thiếu đi yếu tố công nghệ thì quá trình cấy ghép sẽ diễn ra lâu hơn và hiệu quả không được như mong đợi.

Xem thêm>>> Công nghệ trồng răng tiên tiến không đau nhức – 15phút trên ghế<<<

Hiện nay công nghệ phục cấy ghép Implant 4S đang rất thịnh hành, được áp dụng cơ sở nha khoa hiện đại. Đặc biệt, ở Nha Khoa Paris được chuyển giao công nghệ trồng răng 4S độc quyền của Pháp. Hiệu quả phục hình răng mất bằng công nghệ này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant QUAN TRỌNG bạn không nên bỏ qua 3

Diệu Nga – Bắc Ninh 

Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant QUAN TRỌNG bạn không nên bỏ qua 4

Thành Đạt – Đà Nẵng

Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant QUAN TRỌNG bạn không nên bỏ qua 5

Phương Thảo – Tp HCM

6/ Cần lưu ý gì sau khi cấy ghép implant

Quy trình cấy ghép thực hiện hoàn tất cũng là lúc bạn cần lưu tâm đến chăm sóc răng miệng và chế độ dinh dưỡng sau khi trồng răng implant, quan trọng không kém những lưu ý khi cấy ghép implant, cụ thể:

  • Khi phục hình cấy ghép răng đã hoàn thành thì gần như là trụ chân răng Implant đã tương đối ổn định trong xương hàm. Nhưng bạn vẫn cần phải tập cho cả trụ và thân răng sứ làm quen với “môi trường” mới, với việc tạo lực ăn nhai sao cho tương thích với các răng thật trên cung hàm.
  • Không hút thuốc lá ít nhất là 2 tuần sau cấy ghép implant.
  • Vệ sinh răng miệng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa thay thế cho tăm sau khi ăn, đánh răng bằng bàn chải lông mềm, chải nhẹ nhàng tại vị trí mới trồng răng.
  • Hạn chế ăn các thực phầm dễ giắt, dính trên khe răng khoảng 2-4 tháng sau khi trồng răng để quá trình liên thương và tích hợp giữa trụ với xương hàm được diễn ra nhanh chóng hơn.

Nếu cần tìm hiểu thêm về công nghệ này hoặc để được tư vấn thêm về những lưu ý khi cấy ghép Implant bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo số điện thoại 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo form dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Top 6 lưu ý khi cấy ghép Implant có thể bạn chưa biết trong Bài viết nổi bật


X