Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những lưu ý khi cấy ghép Implant quan trọng nhất không thể bỏ qua

0 comment May 23, 2017

Bạn có biết cấy ghép implant là một trong những kỹ thuật phục hình khó nhất trong nha khoa? Để ca phục hình thành công thì những lưu ý khi cấy ghép implant là rất quan trọng, nó được coi như “chất xúc tác”, như ” chiếc đòn bẩy” để việc trồng răng diễn ra thuận lợi và cho hiệu quả cao nhất.

1. Những lưu ý khi cấy ghép Implant giúp phục hình thuận lợi & hiệu quả cao

Những điều cần lưu ý khi cấy ghép răng implant không phải chỉ là trong khi thực hiện cấy ghép mà cả trước trong và sau khi thực hiện.

Những lưu ý khi cấy ghép Implant quan trọng nhất - NK Paris 1

Lưu ý khi cấy ghép implant sẽ giúp ca phục hình thuận lợi và cho hiệu quả cao

Lưu ý trước khi cấy ghép Implant:

Vấn đề quan trọng nhất cần biết trước khi cấy ghép răng implant là cần xác định để chắc chắn răng trường hợp cụ thể của bệnh nhân có trải quá phục hình răng Implant được hay không.

+ Nếu người mất răng mà có tiền sử về bệnh tim mạch, đang mang van tim nhân tạo, hoặc bệnh nhân mắc các bệnh về thận, ung thư di căn,… thì không thể thực hiện trồng răng bằng cách này được. Vì cấy răng Implant cũng tương đương như một ca phẫu thuật.

+ Nếu người mất răng có xương hàm hẹp thì bờ xương và nướu không đủ để đưa trụ răng vào, nếu có đưa vào được cũng sớm bị đào thải, khi này cần thực hiện ghép xương răng sau đó mới có thể cấy ghép implant được.

+ Người mất răng quá lâu ngày mà xương hàm đã tiêu hõm quá nhiều thì không đủ xương để phục hình trụ răng. Khi này cũng cần thực hiện ghép xương răng sau đó mới có thể cấy ghép implant được

+ Nếu bệnh nhân mất răng là trẻ em đang lớn thì không nên cấy ghép vì xương hàm chưa phát triển ổn định.

Trước khi cấy ghép, người mất răng cần xác định được chính xác những vấn đề trên đây mới có thể khẳng định được bạn có thể tiến hành cấy ghép răng được hay không.

Lưu ý khi cấy ghép Implant:

Khi đã khẳng định có thể thực hiện cấy ghép răng được bằng cách này thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị thật tốt về mặt sức khỏe để trải qua phẫu thuật không bị mệt mỏi. Sức khỏe tốt cũng giúp bạn có tinh thần tốt hơn khi điều trị.

Khi đã bắt đầu quy trình cấy ghép răng implant, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ, đặc biệt là trong suốt 3 – 4 tuần chờ trụ răng tích hợp với xương hàm. Bạn cần thận trọng trong ăn uống, vệ sinh răng miệng và tránh va chạm trong các vận động hàng ngày.

Những lưu ý khi cấy ghép Implant quan trọng nhất - NK Paris 2
Để cấy ghép răng Implant thành công cần đặc biệt lưu ý đến nhiều vấn đề liên quan

Lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant:

Khi phục hình cấy ghép răng đã hoàn thành thì gần như là trụ chân răng Implant đã tương đối ổn định trong xương hàm. Nhưng bạn vẫn cần phải tập cho cả trụ và thân răng sứ làm quen với “môi trường” mới, với việc tạo lực ăn nhai sao cho tương thích với các răng thật trên cung hàm.

2. Bí quyết để có ca cấy ghép Implant thành công

Ngoài những lưu ý khi cấy ghép Implant cụ thể kể trên, để ca cấy răng đạt tỷ lệ thành công tối đa, bản thân người phục hình cần chú ý đến một số vấn đề quan trọng sau đây:

– Phải tìm được địa chỉ nha khoa có năng lực phục hình uy tín, với cơ sở vật chất máy móc hiện đại.

– Cần có bác sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu về cấy ghép Implant mới có thể phục hình thành công và đảm bảo khắc phục những khủng hoảng có thể xảy ra, giúp bệnh nhân không chỉ được trồng răng chuẩn xác, đạt tiêu chuẩn Y khoa mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trước, trong cũng như sau khi phục hình.

Những lưu ý khi cấy ghép Implant quan trọng nhất - NK Paris 3

                                                              Bí quyết để có ca cấy ghép implant thành công

– Nếu có thể ứng dụng công nghệ hiện đại để trồng răng giả lại càng có lợi hơn cho người mất răng. Đây là thực tế đã được kiểm chứng trong nhiều ca trồng răng tại Nha khoa Paris khi ứng dụng công nghệ Implant 4S hiện đại. Nhờ công nghệ này mà nhiều bệnh nhân đã được trồng răng thành công, bền chắc với độ thẩm mỹ cao và tuổi thọ dài lâu nhất.

>>> Xem chi tiết: Trồng răng implant 4S cam kết an toàn, không đau nhức

Nếu cần tìm hiểu thêm về công nghệ này hoặc để được tư vấn thêm về những lưu ý khi cấy ghép Implant bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo số điện thoại 1900.6900, hoặc gửi câu hỏi tư vấn theo form dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những lưu ý khi cấy ghép Implant quan trọng nhất không thể bỏ qua trong Bài viết nổi bật


X