HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mất răng 6 tháng cấy Implant có được không?

0 comment June 21, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris Cho em hỏi là mất răng 6 tháng cấy Implant có đảm bảo không vậy ạ? Do răng mất là răng hàm không ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên em cứ chần chừ. Nhưng càng để lâu không trồng càng thấy bất tiện vì ăn nhai kém hẳn, cảm giác răng bên cạnh cũng bị yếu đi nữa. Không biết là bây giờ trồng răng bằng cách cấy ghép Implant có còn hiệu quả hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Kim Thương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Thương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mất răng 6 tháng cấy Implant có được không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mất răng 6 tháng cấy Implant

Mất răng 6 tháng vẫn có thẻ cấy răng Implant thành công

Sau mất răng nên trồng lại răng càng sớm càng tốt để răng được phục hình có chất lượng tốt và thuận lợi nhất.

Cấy ghép răng Implant cũng là giải pháp trồng răng tân tiến nhưng được khuyến khích nên tiến hành sau khi mới mất răng. Việc cấy ghép Implant sau mất răng quá lâu sẽ khá phức tạp và tốn kém lại mất nhiều thời gian điều trị.

Mất răng 6 tháng cấy Implant có được không?

Điều kiện để cấy ghép răng Implant thành công trước tiên là bệnh nhân phải có thể tích xương đảm bảo, đủ chiều cao và mật độ mới giữ được chân răng bền chắc trong xương hàm và tích hợp với chân răng thành một khối rắn chắc.

Thông thường sau mất răng khoảng 3 tháng, xương hàm của người mất răng sẽ bắt đầu tiến trình tiêu hõm. Tốc độ có thể nhanh hoặc chậm ở từng người khác nhau. Do đó, thời điểm lý tưởng để trồng răng bằng cách cấy ghép là thực hiện khi xương hàm chưa tiêu hõm.

Trường hợp của bạn mất răng đã 6 tháng. Nguy cơ xương hàm bị tiêu hõm là có thể xảy ra, nhưng mức độ chưa đáng kể. Bạn vẫn có thể cấy ghép Implant như các ca thông thường được, tránh việc phải phẫu thuật ghép xương phức tạp và tốn nhiều thời gian cũng như chi phí.

Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán, để biết chính xác xương hàm của bạn có tiêu hõm không, nếu có thì ở mức độ nào có nghiêm trọng không và phải thực hiện cấy ghép ra sao. Từ đó mới biết được mất răng 6 tháng cấy Implant có được không chính xác nhất.

Tất cả những vấn đề này sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn trong khi thăm khám chi tiết.

Khi phục hình thực tế, bạn sẽ được cấy ghép theo công nghệ hiện đại Implant 4S nên đảm bảo có răng chất lượng cao, bền chắc và có tuổi thọ dài lâu nhất.

Đây là công nghệ cho phép cấy ghép chân răng chuẩn xác vào trong xương hàm ở tỷ lệ nông sâu tiêu chuẩn. Trụ sẽ tích hợp với xương hàm nhanh chóng và rất thuận lợi chỉ trong khoảng 3 tuần và lắp thân răng để hoàn tất phục hình nhanh chóng. Công nghệ sẽ giúp khôi phục lại răng hàm cho bạn với độ bền và tuổi thọ dài lâu, chịu lực tối đa, cho cảm giác ăn nhai như răng thật, tự nhiên, không gây ra những khác biệt về lực nhai cho cả hàm răng.

Với công nghệ này, thời gian mất răng 6 tháng sẽ không phải là trở ngại lớn. Chiếc răng vẫn sẽ được phục hồi đảm bảo, thuận lợi và hội tụ được đầy đủ những ưu điểm vượt trội nhất.

Cấy ghép răng Implant 4S hiện chỉ đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Hoàn Mỹ, nên nếu quan tâm và cần được tư vấn thêm về việc mất răng 6 tháng cấy Implant có được không, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Mất răng 6 tháng cấy Implant có được không? trong Tư vấn cấy ghép implant


X