HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mang thai có trồng Implant được không?

February 23, 2018

Trả lời cho câu hỏi “Mang thai có trồng Implant được không?” các nha sĩ tại Nha Khoa Paris khuyến cáo rằng các bà bầu không nên thực hiện cấy ghép implant trong giai đoạn này. Tại sao lại như vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn.

Thắc mắc: Mang thai có trồng Implant được không? 1

Thắc mắc: Mang thai có trồng Implant được không?

Mang thai có trồng Implant được không?

Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sau 3 tháng đầu tiên của thai kì là thời điểm tốt nhất cho các bà bầu để thực hiện các biện pháp nha khoa nếu cần, vậy tại sao Nha khoa Paris lại không khuyến khích cho thắc mắc “Mang thai có trồng Implant được không?“.

Cấy ghép Implant là phương pháp bắt buộc sẽ phải sử dụng các biện pháp gây tê cho người sử dụng, mặc dù gây tê trong giai đoạn thai kỳ sẽ không ảnh hưởng tới thai nhi nhưng mức độ gây tê của cấy răng Implant đòi hỏi cường độ cao và mạnh nên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thai nhi

Không những thế chính tâm lý hồi hộp, lo sợ của thai phụ trước khi thực hiện làm răng Implant cũng sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, gây stress làm tăng tỉ lệ sinh non và cân nặng của trẻ khi sinh ra.

Gặp nha sĩ trong quý san nguyệt thứ 2 để biết mang thai có trồng Implant được không? 1

Gặp nha sĩ trong quý san nguyệt thứ 2 để biết mang thai có trồng Implant được không?

Giải pháp nào cho bà bầu mất răng khi không trồng Implant được?

Mặc dù câu hỏi “Mang thai có trồng Implant được không?” không được khuyến khích tuy nhiên cũng trong khoảng thời gian vàng của thai kỳ là từ tuần thứ 13 tới tuần thứ 26, tia X-quang sẽ vô hại đối với thai nhi nên bạn có thể tới trung tâm nha khoa để các bác sĩ chụp chiếu và đánh giá sức khỏe có phù hợp để ghép xương trước khi sinh hay không.

Tham khảo thêm: >>>VÌ SAO PHẢI GHÉP XƯƠNG KHI LÀM IMPLANT THƯA BÁC SỸ?<<<

Nếu bạn hoàn toàn đủ sức khỏe thì ghép xương trước khi sinh sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc đặt trụ Implant sau này. Bạn cũng có thể tham khảo thêm sử dụng hàm giả tháo lắp nếu cảm thấy cần thiết và ngoài ra nên lưu ý những điều sau:

♦ Duy trì thói quen vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng

♦ Đến nha khoa kiểm tra thường xuyên để nha sĩ kịp thời phát hiện bệnh lý và theo dõi sức khỏe răng miệng của bạn.

♦ Nếu phải thực hiện các biện pháp nha khoa hãy đi cùng người thân để giải tỏa tâm lý và đừng quên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín.

Mang thai có trồng Implant được không? 2

Những lưu ý về răng miệng bạn cần biết trong thời kỳ mang thai

Hi vọng bài viết:”Mang thai có trồng Implant được không?” đã đem lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi gì vui lòng liên hệ tổng đài 1900.6900 hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của hệ thống nha khoa Paris để được giải đáp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mang thai có trồng Implant được không? trong Tư vấn cấy ghép implant