HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

MÁCH BẠN địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín

September 16, 2016

Đáp ứng nhu cầu cấy ghép răng bằng phương pháp implant hiện nay đã có rất nhiều địa chỉ ra đời. Vậy làm thế nào để xác định được đâu là địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín?

1/ Những yếu tố quyết định nên địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín

Một địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín cần phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí như đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình thực hiện chuẩn quốc tế và hệ thống trang thiết bị hiện đại… bạn có thể xem xét cụ thể như sau:

+ Nha khoa Paris là địa chỉ trồng răng thẩm mỹ hội tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Pháp và Mỹ, vì thế họ có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hình răng cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp.

Nha khoa Paris là địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín 1

Nha khoa Paris là địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín

+ Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cấy ghép răng implant tại Hà Nội cũng như các cơ sở khác của nha khoa Paris, bởi tất cả quá trình cấy ghép răng implant đều được các bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình chuẩn quốc tế- một quy trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn của Hiệp Hội Nha khoa Pháp ADF.

+ Khi cấy ghép răng implant tại Nha khoa Paris bạn sẽ được áp dụng hệ thống máy móc tân tiến nhất vào ghép răng: Máy chụp X-quang toàn cảnh ghi nhận đầy đủ các thông số, máy cấy răng implant Surgic XT Plus có độ chỉnh lực lên tới 50Ncm, máy PRF Hỗ trợ ghép xương trong trường hợp thể tích xương hàm tiêu hõm, hệ thống thiết kế răng sứ CT 5 chiều….

+ Điều đáng lưu ý ở đây đó là các vật liệu phục hình răng giả đều được Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, có xuất xứ và tem bảo hành chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm phục hình răng tại cấy ghép implant tại Hà Nội.

2/ Phục hình cấy ghép implant bằng công nghệ nào hiệu quả cao?

Tại nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Paris.

MÁCH BẠN địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín 1

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4s cho khả năng phục hình cực cao

Công nghệ sở hữu 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất, khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng, do đó có thể giảm đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

– Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật.

MÁCH BẠN địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín 2

MÁCH BẠN địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín 3

Hình ảnh thực tế khách hàng cấy ghép răng tại Nha Khoa Paris

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Hãy tham khảo trước: >>> CÁCH CHĂM SÓC SAU CẤY GHÉP IMPLANT AN TOÀN ÍT NGƯỜI BIẾT <<<

Ngoài ra, nha khoa Paris còn có khả năng nhập khẩu trực tiếp trụ răng nhân tạo Implant chính hãng nên đảm bảo chất lượng răng tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại, đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: MÁCH BẠN địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín trong Tin tức