Trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành ? - NK Paris
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tổng thời gian trồng răng implant mất bao lâu thì hoàn thành?

March 31, 2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu có bị mất răng hàm muốn đi phục hình bằng phương pháp cấy ghép Implant nhưng cháu băn khoăn không biết thời gian trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành ạ. Vì công việc cháu khá bận, mong bác sỹ tư vấn để cháu sắp xếp thời gian ạ. ( Nguyễn Nhung – Hà Nội). 

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng gửi thắc mắc trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành đến Nha Khoa Paris. Với nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Cấy ghép implant là phương pháp khôi phục răng đã mất được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội , lấy lại khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương… Tuy nhiên, thời gian trồng răng Implant mất bao lâu thì hoàn thành không phải ai cũng nắm rõ.

thời gian trồng răng implant mất bao lâu

Cấu tạo răng implant hoàn chỉnh với trụ – chốt abuTment – mão sứ

1. Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Theo các chuyên gia nha khoa, trồng răng implant mất bao lâu sẽ  tùy thuộc vào tình trạng mức độ răng miệng của bệnh nhân và tùy thuộc vào công nghệ, loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình.

Thông thường thời gian làm răng Implant được chia thành 3 trường hợp cụ thể với 3 lần thăm khám như sau:

  • Trường hợp 1: Hoàn thành trong 1 ngày
  • Trường hợp 2: Hoàn thành từ 7 -10 ngày
  • Trường hợp 3: Hoàn thành từ 3 -6 tháng.

thời gian trồng răng implant mất bao lâu12

Trồng răng Implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể

➡ Lần khám 1:Thăm khám vào khoảng 30 phút bao gồm chụp CT và đánh giá tư vấn từ phía chuyên gia

Nếu tình trạng thuận lợi: Xương hàm bệnh nhân vẫn còn chắc khỏe và đủ thể tích để có thể thực hiện cấy ghép implant ngay. Thao tác đặt trụ và gắn mão tạm thời diễn ra trong khoảng 1h.

Nếu tiêu xương, thiếu hụt xương hàm: Nha sỹ sẽ chỉ định cấy ghép xương trước, đợi lành thương và xương hàm ổn định có thể mất đến 3 – 4 tháng.

Nếu xoang trên quá thấp: Tiến hành nâng xoang trước trong khoảng 1h. Sau đó thực hiện cắm implant được.

➡ Lần khám thứ 2: Check tình trạng tích hợp của xương và implant hẹn tái khám 3

 Lần khám thứ 3: Khoảng  5 – 6 tháng sau khi cấy ghép, tháo mão tạm thời, lắp mão sứ được thiết kế chuẩn thông số cung hàm của người bệnh, chốt abutment và các mini vít để cố định vĩnh viễn.

thời gian trồng răng implant mất bao lâu12

Bác sỹ thăm khám xác định thời gian trồng răng Implant mất bao lâu

Do đó, làm răng implant sẽ mất khoảng 3 lần khám, thời gian trên ghế chỉ khoảng 3 – 5h/ toàn bộ quá trình. Thời gian hồi phục và ăn nhai bình thường sẽ dao động khoảng 4 – 6 tháng tùy từng tình trạng cụ thể.

⇒ Xem thêm: Quy trình cấy ghép Implant 4S đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Để có đáp án chính xác nhất tổng thời gian  cấy răng implant ở hà nội , bạn Nguyễn Nhung nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được bác sỹ thăm khám và chỉ định nhé.

2. Rút ngắn thời gian trồng răng Implant tại Nha khoa Paris

Thấu hiểu mối bận tâm của bệnh nhân về thời gian trồng răng implant mất bao lâu cũng như tâm lý ngại lâu, ngại phải đi lại nhiều lần. Nha khoa Paris đã áp dụng công nghệ trồng răng implant 4S hiện đại hàng đầu trên thế giới.

thời gian trồng răng implant mất bao lâu14

Implant 4S công nghệ hỗ trợ phục hình răng rút ngắn thời gian tối đa

Với việc sử dụng trụ răng nhập khẩu từ Thụy Sỹ cùng kỹ thuật cấy ghép tiên tiến, trồng răng implant tại Nha khoa Paris sẽ giúp rút ngắn thời gian, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người bệnh.

Thực chất trồng răng implant mất bao lâu không ảnh hưởng quá lớn đến công việc của bạn. Với 3 lần khám trong khoảng 1h thì bạn hoàn toàn có thể tham gia cấy ghép implant mà không cần quá lo lắng về mặt thời gian.

⇒ Xem thêm: Cấy ghép Implant Phục hình răng  an toàn , hiệu quả rút ngắn thời gian tối đa

Không thể phủ nhận, thời gian hoàn tất khi trồng răng implant khá dài  và giá ghép răng implant cũng khá cao thế nhưng xét đến yếu tố lợi ích bền vững trồng răng implant đem lại thì rất đáng để bạn tham gia.

Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc rất lớn vào tốc độ tích hợp xương hàm và trụ implant 1

Trồng răng Implant mất bao lâu phụ thuộc rất lớn vào tốc độ tích hợp xương hàm và trụ implant

Trồng răng implant mất bao lâu trong trường hợp của bạn cần thăm khám trực tiếp để xác định. Đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để đặt lịch hẹn hoặc nếu còn thắc mắc bạn có thể đăng ký thông tin theo form bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tổng thời gian trồng răng implant mất bao lâu thì hoàn thành? trong Bài viết nổi bật