HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

August 6, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi là kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay được không ạ? Tôi chuẩn bị đi trồng lại chiếc răng mớí mà không biết là cách nào hiệu quả, và không bị ảnh hưởng xấu? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sỹ. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hải Vân – Hà Nam)

Trả lời :

Chào bạn Hải Vân!

Cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

Kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay

Kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay?

Hiện nay, có 3 kỹ thuật trồng răng đang được áp dụng rộng rãi nhất là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant.

Trong đó, cấy ghép răng Implant là phương pháp được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới. Đây là kỹ thuật trồng răng mới nhất, khắc phục được hầu như mọi nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ vẫn còn mắc phải:

– Có thể áp dụng phục hình cho hầu hết mọi trường hợp mất răng, kể cả mất 1 răng, trong khi hàm tháo lắp và cầu răng sứ thường được chỉ định cho các tình trạng bệnh nhân bị mất nhiều răng.

– Nếu như cầu răng sứ phải cần đến sự hỗ trợ của răng bên cạnh vị trí mất để làm trụ đỡ, khiến chiếc răng đó ít nhiều bị ảnh hưởng và dần yếu đi, thì với Implant, răng sẽ tồn tại độc lập, không gây ra bất cứ tác động xấu nào.

– Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương vì trụ Implant có vai trò là chân răng giả, truyền được lực nhai xuống xương hàm nên hạn chế được tình trạng này.

– Răng có độ bền chắc cao, ăn nhai tốt và đảm bảo độ bền lâu dài, có thể tồn tại vĩnh viễn.

– Trụ Implant được chế tạo với thành phần lành tính, khả năng tích hợp sinh học cao, dễ dàng tạo liên kết với xương hàm và trở thành một phần quan trọng trong cơ thể. Cũng bởi vì thế mà quá trình đào thải tự nhiên của cơ thể cũng không có những tác động nhằm loại bỏ “vật thể lạ” này.

2. Kỹ thuật trồng răng Implant với công nghệ ưu việt

Kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay 2

Kỹ thuật trồng răng Implant cho hiệu quả vượt trội 

Để tăng cường những ưu điểm trên thì sự hỗ trợ của công nghệ là điều cần thiết. Tại nha khoa Paris, chúng tôi hiện nay đang ứng dụng công nghệ Implant 4S. Đây là công nghệ có thể nói là tiên tiến nhất hiện nay, không những giúp phát huy tối đa hiệu quả mà còn mang lại thêm nhiều đặc tính nổi trội khác nữa:

– Kỹ thuật trồng răng Implant không xâm lấn, không làm tổn hại quá nhiều đến nướu vì không cần phải sử dụng đến thao tác bóc tách. Trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm một cách chính xác, nhanh gọn.

– Thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa, đặc biệt là thao tác cấy ghép Implant, chỉ mất khoảng 15 phút cho một trụ.

– Tốc độ lành thương nhanh chóng, vì kỹ thuật trồng răng không xâm lấn với công nghệ Implant 4S, không cần bóc tách lợi nên thời gian để vết thương lành lại cũng diễn ra nhanh hơn so với bình thường.

Ngoài ra, để kỹ thuật trồng răng đạt được hiệu quả cao thì bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, nơi mà không chỉ sở hữu những công nghệ tiên tiến, hiện đại mà còn có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Tay nghề của bác sỹ cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của ca phục hình răng bởi chỉ có bác sỹ giỏi mới tính toán được phương pháp phù hợp, lộ trình điều trị cũng như thực hiện những thao tác chính xác.

Nha khoa Paris hiện đang có một đội ngũ các bác sỹ rất giàu tâm huyết, lại được đào tạo và luyện tập bài bản, với những kinh nghiệm thực tế tại các trường Y nổi tiếng trên thế giới. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về kỹ thuật trồng răng Implant thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể. Chúc bạn sớm lấy lại hàm răng chắc khỏe và có thể ăn uống thoải mái.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Kỹ thuật trồng răng nào tốt và an toàn nhất hiện nay? trong Khách hàng quan tâm