HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Implant nha khoa là gì? Implant nha khoa bao nhiêu tiền?

April 4, 2018

Hiện nay implant nha khoa không còn là phương pháp phục hình răng đã mất mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ít người mới tiếp cận dịch vụ vẫn chưa hiểu được implant nha khoa là gì? Implant nha khoa bao nhiêu tiền? Để biết được đáp án chính xác mời bạn tham khảo ngay bài viết sau.

1/ Implant nha khoa là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản implant nha khoa là một phương pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất đem lại hiệu quả cao và dài lâu hơn so với các phương pháp trồng răng giả khác.

implant nha khoa la gi 1

Implant nha khoa là phương pháp hoàn hảo giúp phục hình răng đã mất

Phương pháp Implant sử dụng những trụ làm từ hợp chất Titanium kết vào xương hàm để thay thế những chân răng đã nhổ tạo nên nền vững chắc cho việc tạo răng giả, trụ implant có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã được gắn và tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn vào trụ này cầu răng hay răng giả để khôi phục chức năng ăn nhai cho hàm.

2/ Implant nha khoa bao nhiêu tiền?

Một vấn đề không thể bỏ qua và không thể không tìm hiểu khi muốn thực hiện implant nha khoa của khách hàng đó chính là chi phí cấy ghép implant hết bao nhiêu tiền.

implant nha khoa 5

Implant nha khoa bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Chính xác implant nha khoa bao nhiêu tiền quả khó có mức giá chính xác, bởi chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép implant răng tại nha khoa Paris ngay dưới đây:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

3/ Nên cấy ghép implant nha khoa bằng công nghệ nào tốt nhất?

Theo đánh giá của các chuyên gia răng miệng hàng đầu Việt Nam thì cấy ghép răng implant  bằng công nghệ Implant 4S tại nha khoa Paris là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Việc bạn ứng dụng công nghệ implant 4S vào trồng răng implant sẽ giúp cho quá trình phục hình răng giả đạt chất lượng tốt nhất nhờ các ưu điểm mà các kỹ thuật trồng răng thông thường không có được.

implant nha khoa 2

implant nha khoa 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ implant nha khoa tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Hiện nay nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ này vào trồng răng implant mang lại hiệu quả tối ưu cho hàng ngàn bệnh nhân, cùng với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, giàu kinh nghiệm đảm bảo phục hồi cả về chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ của hàm răng.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Implant nha khoa là gì? Implant nha khoa bao nhiêu tiền?” hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Implant nha khoa là gì? Implant nha khoa bao nhiêu tiền? trong Tin tức