HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giúp bạn “lộ diện” Implant loại nào tốt nhất hiện nay

December 25, 2016

Hiện nay có rất nhiều loại Implant giúp phục hình răng khiếm khuyết khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào. Để biết được nên lựa chọn Implant loại nào tốt nhất hiện nay thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây các bạn nhé.

Để đáp ứng nhu cầu làm răng thẩm mỹ ngày một lớn của khách hàng, hiện nay đã có rất nhiều loại Implant ra đời khác nhau về xuất xứ và giá cả. Vậy làm sao để biết Implant loại nào tốt nhất hiện nay?

**Giúp bạn “lộ diện” Implant loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay có 2 dòng Implant tốt nhất mà bạn có thể tham khảo được đó chính là Implant Straumann và Implant Biohorizion.

++ Đôi điều về trụ Implant Straumann

♦ Theo các chuyên gia nha khoa cho biết Straumann là dòng trụ chân răng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể áp dụng được không cần băn khoăn Implant loại nào tốt nhất hiện nay nữa, bởi chúng mang sức mạnh phục hình tối đa đến từ Thụy Sỹ. Dòng sản phẩm này được chế tạo bởi tập đoàn nha khoa Thụy Sỹ nổi tiếng, với thông điệp khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các loại trụ răng hiện hành.

Giúp bạn "LỘ DIỆN" Implant loại nào tốt nhất hiện nay 1

Trụ Implant Straumann có đường kính nhỏ nhưng vô cùng bền

♦ Ưu điểm tuyệt vời của Implant Straumann: Dòng trụ này có đường kính nhỏ nhưng lại vô cùng bền và có khả năng chịu lực rất mạnh, hơn thế trụ này còn giúp tích hợp xương nhanh chóng. Trụ đặc biệt thân thiện với nhiều đặc điểm xương hàm của nhiều bệnh nhân nên cho khả năng lành thương sau cấy ghép rất nhanh, hạn chế được tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của trụ tới các chân răng kế cận.

++ Đôi điều về trụ Implant Biohorizion

♦ Biohorizion là dòng Implant rất tốt, có thể cạnh tranh được với Straumann, đây là loại trụ xuất xứ từ Mỹ. Loại trụ này có đường kính tương đối nhỏ và tích hợp xương cũng khá cao. Trụ cho phép rút ngắn được khá nhiều thời gian phục hình, giảm thiểu đau nhức tối đa.

Từ những phân tích trên ta có thể thấy cả hai loại trụ răng này đều có thể mang đến cho khách hàng những chiếc răng giả vô cùng bền chắc, có chức năng ăn nhai như răng thật và có tuổi thọ rất dài lâu vì thế bạn không còn phải lo lắng về vấn đề cấy ghép răng implant nữa.

Có 1 điều khiến các bạn băn khoăn đó chính là giá thành 2 loại trụ này rất cao bởi chất lượng trụ cực kỳ tốt. Gía trụ Straumann là khoảng 28 triệu đồng, Biohorizion là 24 triệu, đây là 1 trong hai trụ răng giả Implant tốt nhất này để trồng lại răng. Hoặc bạn có thể tham khảo các loại trụ khác với chi phí thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Giúp bạn "LỘ DIỆN" Implant loại nào tốt nhất hiện nay 2

Kết quả khách hàng trồng răng Implant 4S tại nha khoa Paris

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

Cho dù có sử dụng những loại trụ rẻ hơn nhưng nếu thực hiện tại Paris thì bạn vẫn có thể yên tâm về hiệu quả phục hình răng. Bởi hiện nay Trung tâm đang ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Forsyth sáng chế thành công.

Công nghệ trồng răng Implant 4S hiện đại này sẽ mang đến cho bạn ca trồng răng Implant với đầy đủ những ưu điểm sau đây:

– Giúp bạn khôi phục lại răng hoàn chỉnh cả thân và chân răng, cực kỳ trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai.

Trồng răng bằng công nghệ Implant 4S có khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Răng vững chắc, chịu lực tối đa, không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật,

– Tổng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề các bạn thắc mắc Implant loại nào tốt nhất, nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris chúng tôi theo Hotline 1900.6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể giúp bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giúp bạn “lộ diện” Implant loại nào tốt nhất hiện nay trong Tư vấn cấy ghép implant