HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ trồng răng bằng cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội

0 comment February 6, 2017

Tìm kiếm được địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung không phải là chuyện dễ dàng. Ngành nha khoa thẩm mỹ phát triển, kéo theo sự ra đời của vô số phòng nha. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình, bạn đừng nên bỏ qua thông tin trong bài viết sau đây.

1. Hiện nay có những phương pháp trồng răng giả nào?

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng mà bạn có thể lựa chọn cho mình và người thân một địa chỉ trồng răng uy tín tại Hà Nội  cách trồng răng giả phù hợp nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Dưới đây là một số phương pháp trồng răng phổ biến nhất bạn nên tham khảo.

Địa chỉ trồng răng implant đảm bảo UY TÍN và TỐT NHẤT Hà Nội 2017 1

Địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

– Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp khá đơn giản, được áp dụng khi mất nhiều răng hoặc toàn hàm, chủ yếu áp dụng cho người già khi xương hàm đã tiêu hõm. Phương pháp này được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi phương pháp này có chi phí khá thấp và có thể vệ sinh dễ dàng.

– Trồng răng giả bằng phương pháp làm cầu răng

Làm cầu răng là phương pháp được rất nhiều địa chỉ trồng răng uy tín áp dụng, nó có thể phục hình cho 1 hay nhiều răng mất dựa trên kỹ thuật mài cùi hai răng kế bên răng mất để đảm nhận chức năng làm trụ đỡ cho cầu răng lắp lên trên.

–  Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng implant được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay đối với tất cả các trường hợp mất răng. Phương pháp này khác với cách làm cầu răng trụ răng implant sẽ được cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm, có chức năng thay thế hoàn toàn cho một răng thật. Hiện nay, đã có vô số địa chỉ trồng răng implant thành công tại Việt Nam, tuy nhiên đây là một kỹ thuật khó nên việc cân nhắc lựa chọn nha khoa uy tín vẫn là điều bạn cần thiết phải làm.

Địa chỉ trồng răng implant đảm bảo UY TÍN và TỐT NHẤT Hà Nội 2017 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Trong 3 phương pháp trồng răng kể trên thì cấy ghép Implant có nhiều ưu điểm nổi trội nhất, hạn chế được phần lớn nhược điểm mà các cách khác không thực hiện được, đây cũng là phương pháp trồng răng phức tạp, đòi hỏi quá trình thực hiện cần chính xác.

Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn hình thức trồng răng nào, thì điều quan trọng trước hết là phải tìm hiểu kỹ địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội, đặc biệt là nếu áp dụng phương pháp cấy răng Implant.

2. Trồng răng bằng cấy ghép Implant ở đâu tốt, uy tín nhất tại Hà Nội?

Một trong những địa chỉ trồng răng tại Hà Nội cũng như ở Việt Nam nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khách hàng phải kể đến nha khoa Paris.

✿ Chuỗi hệ thống nha khoa Paris lớn nhất Việt Nam

Tính đến nay, Nha khoa Paris đã có 8 cơ sở tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Vinh, tạo cơ hội trải nghiệm dịch vụ tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp cho tất cả khách hàng trên đất nước Việt.

Chuỗi hệ thống nha khoa Paris tại Việt Nam

Hồ Chí Minh:

  • 179C, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10
  • 97 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình
  • 17 Lê Đại Hành, Phường 4, Quận 11
  • 212 Bis Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

★ Hà Nội:

39 Quang Trung, Hoàn Kiếm

★ Hải Phòng:

314, Tô Hiệu, Lê Chân

★ Nghệ An:

143, Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh

★ Đà Nẵng:

52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê

Địa chỉ trồng răng có đội ngũ nha sĩ có kinh nghiệm lâu năm

Tất cả các bác sĩ nha khoa tại nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ, có kinh nghiệm phục hình răng xấu và trồng răng giả cho hàng ngàn bệnh nhân nên đảm bảo thao tác nhanh, chính xác và hoàn toàn không có sai sót xảy ra.

Trong đó, tại Paris có bác sĩ Nguyễn Minh Hải và bác sĩ Nguyễn Tiến Đức là chuyên gia phục hình chuyên sâu về lĩnh vực trồng răng giả sẽ là người đảm nhận chính trong ca điều trị.

Địa chỉ trồng răng implant đảm bảo UY TÍN và TỐT NHẤT Hà Nội 2017 3

✿ Nơi trồng răng uy tín có công nghệ và trang thiết bị tân tiến

+ Tất cả quy trình điều trị bệnh lý cũng như trồng răng giả thực hiện tại Nha khoa Paris đều được áp dụng theo một quy trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn của Hiệp Hội Nha khoa Pháp (ADF).

+ Nha khoa Paris là địa chỉ trồng răng uy tín ở Hà Nội áp dụng hệ thống máy móc tân tiến nhất vào ghép răng cho khách hàng.

✿ Địa chỉ trồng răng uy tín đảm bảo vô trùng, an toàn khi thực hiện

Nha khoa thẩm mỹ Paris là một trong số ít các trung tâm nha khoa tại Việt Nam áp dụng hệ thống máy móc hiện đại để vô khuẩn.

Địa chỉ trồng răng implant đảm bảo UY TÍN và TỐT NHẤT Hà Nội 2017 4

Phòng ốc vô trùng với các trang thiết bị hiện đại tại nha khoa Paris

Các trang thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ và điều trị bệnh lý đều được kiểm soát kỹ lưỡng yếu tố vô trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo. Vì thế, nha khoa Paris được đánh giá là nơi trồng răng uy tín.

Địa chỉ trồng răng có chi phí trồng răng giả hợp lý

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ làm răng tốt và an toàn, nha khoa Paris còn là địa chỉ trồng răng implant có mức chi phí khá ưu đãi cả khi bạn làm cầu răng hoặc cấy ghép implant.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1.000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4-6mm) 1 trụ 1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu, Mỹ) 1 răng 4.000.000
Custommize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Custommize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Custommize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Custommize Âu Mỹ Sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng ở tất cả các dịch vụ nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng giả chi phí không quá cao. Để xem chi tiết khuyến mại dịch vụ trồng răng hàng tháng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Địa chỉ trồng răng bằng cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây để được các chuyên gia bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ trồng răng bằng cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội trong Khách hàng quan tâm


X