Công nghệ làm răng Implant 4S phục hình răng hoàn hảo nhất
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ làm răng Implant 4S phục hình răng hoàn hảo nhất

June 8, 2017

Công nghệ làm răng implant 4S tại Nha khoa Paris đã dần khẳng định được những đặc điểm ưu việt qua hơn 6000 case khách hàng sử dụng dịch vụ tại Trung tâm trong hơn 3 năm vừa qua. Vậy đâu là sự khác biệt giữa trồng răng implant 4S và các phương pháp thông thường?

1. Công nghệ làm răng Implant 4S phục hồi chức năng nhanh chóng

Trước đây, khi chưa có công nghệ làm răng Implant hầu hết các ca cấy răng implant đều cần rất nhiều thời gian từ mới có thể kết thúc phục hình. Có những ca điều trị kéo dài tới 6 – 7 tháng, ca đơn giản cũng phải mất tới 3 tháng mới dứt điểm hoàn toàn những can thiệp từ bác sỹ.

Tuy nhiên, với công nghệ làm răng Implant 4S tại Nha khoa Paris, thời gian phục hồi chỉ trong 3 tuần từ khâu thăm khám, cấy trụ implant, lắp thân răng sứ và tích hợp trụ implant với xương hàm mà không lo biến chứng, đào thải phát sinh.

Công nghệ làm răng Implant hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu 1

Công nghệ làm răng Implant hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu

2. Cấy ghép răng Implant 4S rút ngắn thời gian điều trị

Khi ứng dụng công nghệ làm răng implant này để phục hình, tất cả các bước đều có thể hoàn thiện rất nhanh chóng và đảm bảo.

Việc lấy dấu hàm và chế tạo thân răng sứ chỉ mất 24h do Nha khoa Paris có labo riêng, dưới sự chỉ đạo của các kỹ thuật viên răng sứ chuyên nghiệp thì việc chế tạo răng sứ vô cùng nhanh chóng. Việc đặt trụ vào trong xương chỉ mất khoảng 3-7 phút. không chiếm quá nhiều thời gian của bạn.

Công nghệ làm răng Implant hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu 2

Đặt trụ vào trong xương hàm chuẩn xác, nhanh gọn

3. Công nghệ làm răng Implant 4S hạn chế xâm lấn tối đa

Bản thân công nghệ làm răng implant 4S ngay khi ứng dụng đã cho những hiệu quả nổi bật hơn hẳn các kỹ thuật trồng răng thông thường. Giúp thay thế cả chân răng và thân răng mất, phòng tránh được hiện tượng tiêu xương răng.

Chân răng ổn định nhanh trong xương hàm nhờ thao tác đặt trụ trực tiếp, không cắt rạch và xâm lấn rộng tới nướu cũng như xương hàm. Do đó, xương hàm không bị thương tổn nhiều, có đủ sức khỏe để thích nghi với trụ răng và tích hợp nhanh hơn.

4. Tính thẩm mỹ cao, ăn nhai như thật

Công nghệ làm răng Implant hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu 3

Răng giả ăn nhai và bền chắc y như răng thật

Nhờ các chuyên gia phục hình giỏi tại Nha khoa Paris mà việc xác định được điểm cấy răng chuẩn về độ nông sâu và tương quan với các răng khác chính xác nên khi cấy ghép đạt tỷ lệ chuẩn xác cao.

Răng chịu lực tốt, bền chắc nhờ chất liệu trụ răng Titanium bền vững và thân răng sứ đàn hồi tốt, linh hoạt, đáp ứng được với sự thay đổi trong ăn nhai.

Công nghệ làm răng Implant 4S phục hình răng hoàn hảo nhất 1

Hiệu quả phục hình bằng công nghệ làm răng implant 4S tại Paris

5. Công nghệ làm răng implant 4S giúp răng giả có độ bền cao

Vượt trội hơn hẳn các phương pháp trồng răng khác, khi thực hiện trồng răng implant 4S tại Nha khoa Paris, răng duy trì được rất nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn trên cung hàm.

Đồng thời bạn có thể yên tâm nếu lựa chọn Nha khoa Paris để thực hiện trồng răng bởi Trung tâm bảo hành từ 10 – 15 năm cho các loại trụ implant.

Không nên bỏ qua:

>>> TRỤ IMPLANT SLACTIVE – ĐỈNH CAO CỦA KỸ THUẬT CẤY GHÉP RĂNG <<<

6. Quy trình làm răng Implant theo tiêu chuẩn cấy ghép Y khoa

Khi được các bác sỹ Paris ứng dụng, công nghệ làm răng implant phát huy tốt các ưu điểm vốn có của kỹ thuật cấy răng implant với quy trình làm răng Implant đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Bước 1: Thăm khám, soi chụp phim đảm bảo

– Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

– Bước 3: Đặt trụ Implant trong khoảng 15 phút

– Bước 4: Lắp vít Abutment để nối dài chân răng và làm điểm tựa cho thân răng về sau

– Bước 5: Lấy dấu hàm để chế tạo thân răng sứ trong khi chờ trụ Implant tích hợp xương

– Bước 6: Thử răng, thử sứ và lắp thân răng để hoàn tất phục hình.

Công nghệ làm răng Implant 4S phục hình răng hoàn hảo nhất 2

Quy trình cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế được thực hiện tại Paris

Công nghệ làm răng implant tại Nha khoa Paris được tối ưu và đảm bảo chuẩn xác, nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật. Đồng thời vẫn rất thận trọng trong các chỉ định cơ bản và thao tác thực hiện, không ỉ lại vào công nghệ, kiểm soát tốt khủng hoảng trong cấy ghép.

Đặc biệt là tính toán và cân nhắc kỹ khoảng thời gian tích hợp xương của trụ răng và thời điểm lắp thân răng sứ sao cho tốt nhất đối với từng bệnh nhân.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ làm răng implant 4S, bạn hãy gửi câu hỏi theo form tư vấn dưới đây cho Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết nhất thắc mắc của bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ làm răng Implant 4S phục hình răng hoàn hảo nhất trong Tin tức