Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ?
HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ?

February 15, 2018

Câu hỏi:

Chào bác sỹ tôi mới mất răng 3 chiếc răng hàm do sự cố, không biết lúc này nên đi trồng răng ở đâu. Năm hết tết đến khiến tôi vô cùng lo lắng, chưa kể dịp nghỉ lại khá dài nhà thì không ở trong khu vực trung tâm. Vậy tết này có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ? Mong được bác sỹ sớm phản hồi, tôi chân thành cảm ơn! ( Bùi Vinh – Nghệ An)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Bùi Vinh, đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Paris

Về câu hỏi “ Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ?” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

1/ Trồng răng implant thích hợp với ai ?

Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ? 1

Người có sức khỏe tổng quát tốt có thể thực hiện cấy ghép implant

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng mất dựa trên cấu trúc răng thật, chỉ khác ở vật liệu cấu thành lên răng, cấy ghép răng implant với độ bền chắc có thể kéo dài suốt đời bệnh nhân nếu được chăm sóc khoa học.

Trước khi đi tìm hiểu trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt có tốt không, Nha Khoa Paris sẽ điểm qua các đối tượng có thể trồng răng để bạn được rõ, cụ thể đó là:

  • Người trưởng thành trong độ tuổi 18 – 60
  • Người có sức khỏe toàn thân tốt không mắc các bệnh nguy hiểm như: ung thư tiểu đường, huyết áp, máu không đông,…
  • Người mất răng ở nhiều vị trí với số lượng khác nhau, có thể liền kề hoặc không.
  • Răng bị gãy chỉ còn chân răng không thể bọc sứ.

Như vậy, nếu bạn có sức khỏe tổng quát tốt thì nên tham gia trồng răng implant để lấy lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ không kém gì răng thật.

Để biết trường hợp của bạn có thể cấy ghép implant hay không

GỬI CÂU HỎI bác sỹ giải đáp ngay

dang-ky-khuyen-mai

2/ Trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt có tốt không ?

Thường thì, sau khi mất răng bệnh nhân sẽ tìm địa chỉ trồng răng mình cho là đáng tin cậy nhất. Được xem là đầu tàu của ngành Nha Khoa Việt Nam, trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt cho bệnh nhân cảm giác tin tưởng nhất, hơn thế nữa là đơn vị của nhà nước nên chắc chắn nếu có bất kỳ sai sót nào thì bệnh nhân sẽ được xử lý thỏa đáng.

Ngoài ra, tại đây cũng được trang thiết bị đầy đủ, khang trang với các bác sỹ giàu kinh nghiệm quả thực trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt là địa chỉ cấy ghép implant có thể đáp ứng khá đầy đủ tiêu chí của một địa chỉ trồng răng uy tín.

Có nên trồng răng ở bệnh viện răng hàm mặt không với những cảnh quá tải bệnh nhân?

Có nên trồng răng ở bệnh viện răng hàm mặt không với những cảnh quá tải bệnh nhân?

Tuy nhiên, nằm ở vị trí trung tâm và là sự lựa chọn nhiều người vì vậy mà sự quá tải là không tránh khỏi. Với lưu lượng khoảng 400 – 700 người/ ngày thì quả thực trang thiết bị hay giường nằm không đáp ứng nổi khối lượng này. Mặt khác, áp lực lên đôi vai của đội ngũ bác sỹ và điều dưỡng viên khiến họ làm việc hết công suất, khó lòng chăm chút để mỗi ca trồng răng implant diễn ra tốt nhất được.

Thông thường, mỗi bệnh nhân khi trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt mất cả ngày để chờ xếp số, đến lượt thăm khám, rồi thực hiện trồng răng. Tất cả các bước của quy trình trồng răng implant đều bị gián đoạn bởi số thứ tự.

Vì vậy, trồng răng ở bệnh viện không thực sự thích hợp với người bận rộn. Đặc biệt với những người ở xa trung tâm như bạn, trồng răng implant phải mất tối thiểu 3 lần thăm khám, mỗi lần như vậy sẽ rất phiền phức và tốn thời gian công sức.

Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không bởi các thủ tục rườm rà

Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không bởi các thủ tục rườm rà

2/ Nếu không trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt thì nên trồng tại đâu?

Không phải ai cũng có điều kiện về thời gian và địa lý để trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt, vì thế lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại Nha Khoa Paris, chúng tôi luôn trú trọng đổi mới công nghệ để rút ngắn thời gian làm răng implant từ 1 – 2 tháng. Ngoài ra, các bác sỹ Nha Khoa Paris đều giàu kinh nghiệm và am tường về các biện pháp trồng răng, đã trải qua quá trình chuyên tu nhiều năm ở trong và ngoài nước.

Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ? 2

Nha Khoa Paris đáp ứng đầy đủ tiêu chí của trung tâm nha khoa chất lượng cao

Hàng ngàn ca cấy ghép implant tại Nha Khoa Paris là minh chứng rõ ràng cho nhận định Nha Khoa Paris đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. Chúng tôi thu được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi dịch vụ hoàn tất.

Có thể bạn quan tâm: Cần bao nhiêu lần hẹn trong thời gian làm răng implant?

Ngoài ra, mỗi bệnh nhân đều được chăm sóc tận tình bởi một bác sỹ và điều dưỡng viên riêng. Nhờ vậy, mỗi ca phục hình đều làm khách hàng hài lòng và tạo tâm lý thoải mái nhất. Mỗi lần thăm khám chỉ kéo dài khoảng 1 – 2h đồng hồ, sẽ nhanh hơn nếu bạn đặt lịch hẹn theo form đăng ký. Nhìn chung, tổng thời gian thực hiện sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt.

Hơn thế nữa, Nha Khoa Paris cung cấp đến khách hàng chính sách bảo hành răng implant tốt nhất, để khách hàng không phải phân vân lựa chọn trồng răng đơn vị nhà nước hay tư nhân.

Hệ thống chuỗi cơ sở nha khoa trên cả nước giúp bệnh nhân thăm khám thuận tiện. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi ở đâu ?

Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ? 3

Hệ thống chuỗi trung tâm nha khoa phục vụ khách hàng trên cả nước

Nếu còn câu hỏi nào về trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt, bạn vui lòng gửi theo form đăng ký hoặc liên hệ vào số 19006900 để đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm bình phục và đón tết trọng vẹn bên người thân !

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên trồng răng implant ở bệnh viện răng hàm mặt không ? trong Tư vấn cấy ghép implant