HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí ghép xương răng là bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá T3/2018]

April 3, 2018

Thưa bác sỹ tôi bị mất 2 răng hàm khoảng hơn 1 năm nay chưa đi trồng lại vì tôi nghĩ ăn nhai thấy ăn nhai không bị ảnh hưởng nhiều. Dựa vào kết quả chụp CT bác sỹ báo tôi đã bị chớm tiêu xương ổ răng, cần ghép xương răng trước khi cấy ghép implant. Tôi rất hoang mang về chi phí ghép xương răng có đắt không vì điều kiện kinh tế của tôi không thực sự tốt. Hy vọng sớm nhận được giải đáp từ bác sỹ. Cám ơn bác sỹ! ( Hải Anh – Đà Nẵng)

Trả lờiCảm ơn anh Hải Anh đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Chi phí ghép xương răng để trồng răng implant là bao nhiêu? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho anh ngay sau đây:

Chi phí ghép xương răng để trồng răng implant là bao nhiêu? 1

Chi phí ghép xương răng để trồng răng implant là bao nhiêu?

Hải Anh thân mến không phải trường hợp nào cũng cần ghép xương răng trước khi cấy ghép implant. Người bệnh được chỉ định trong trường hợp xương ổ răng đã bị tiêu. Điều này nhằm đảm bảo sau khi trồng răng tuổi thọ được duy trì tốt nhất, đồng thời giúp ổn định cấu trúc xương hàm.

1/ Chi phí ghép xương răng giá bao nhiêu ?

Ghép xương răng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại ghép xương răng bạn lựa chọn hay mức độ tiêu xương của bệnh nhân. Sau đây là bảng giá đầy đủ chi phí dịch vụ ghép xương răng để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nâng xoang kín 1 răng 4.500.000
Phẫu thuật nâng xoang hở 1 xoang 18.000.000
Phẫu thuật ghép xương GBR, Xương Bio-Oss- USA 1 răng 250 USD
Phẫu thuật ghép xương GBR, Xương Osteon – Korea 1 răng 150 USD
Phẫu thuật ghép xương Block, Xương Bio-Oss- USA 1 răng 400 USD
Phẫu thuật ghép xương Block, Xương Osteon – Korea 1 răng 300 USD
Phẫu thuật tạo hình nướu quanh Implant 1 răng 2,000.000
Phẫu thuật ghép mô liên kết 1 răng 5.000.000
Phẫu thuật lấy trụ implant cũ 1 răng 3.500.000

Nếu mức độ tiêu xương răng nhẹ thì chỉ cần ghép bột xương nhân tạo. Để thực hiện bạn sẽ được mở vạt nướu để đưa bột xương vào và khâu đóng nướu hoàn thiện. Đây là kỹ thuật không xâm lấn sâu nên mức chi phí ghép xương răng sẽ thấp.

Chi phí ghép xương răng để trồng răng implant là bao nhiêu? 2

Hình ảnh minh họa sau khi ghép xương răng để chuẩn bị cấy ghép implant

Còn nếu bị tiêu xương răng nặng thì bệnh nhân cần phải phẫu thuật mới ghép được xương tự thân thì giá ghép xương răng sẽ cao hơn.

Do anh Hải Anh chưa thực hiện chụp phim và thăm khám trực tiếp nên bác sĩ chưa thể xác định cụ thể trường hợp của anh có phải ghép xương răng trước khi trồng răng hay không và chi phí ghép xương răng là bao nhiêu?

Thông thường, hiện tượng tiêu xương răng sẽ tiến triển sau khi răng mất khoảng 3 – 6 tháng, tùy cơ địa của từng người, trường hợp của anh đã mất răng hơn 1 năm thì có thể bệnh tiêu xương răng đã ở giai đoạn khá nặng.

Anh nên đến trực tiếp Nha khoa Paris để bác sĩ chụp phim và trực tiếp thăm khám để biết chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền. Thêm vào đó, trước khi điều trị anh cũng cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe tốt thì mới đủ điều kiện để ghép xương và trồng răng implant.

2/ Loại xương cấy ghép quyết định chi phí ghép xương răng 

Hiện nay, người tiêu xương có thể lựa chọn ghép một trong các  loại xương đó là: xương khối tự thân, xương nhân tạo. Với mỗi loại xương cấy ghép thì sẽ có mức giá tương ứng:

  • Xương khối tự nhiên: Khối xương được lấy từ xương mào chậu, xương hàm… Xương sau cấy ghép có thể nhanh chóng tích hợp với xương ổ răng. Vì đây là kỹ thuật khá mức tạm nên chi phí ghép xương răng cũng khá cao.
  • Xương nhân tạo: Trong điều kiện hạn chế về sức khỏe bệnh nhân có thể được chỉ định sử dụng xương nhân tạo để kích thích sự phát triển của xương. Khi xương hàm bắt đầu phát triển thì bột xương nhân tạo sẽ tự động tiêu biến. Do đó thời gian thực hiện sẽ kéo dài khaonrg 3 – 6 tháng mới có thể hoàn tất. Giá thành ghép xương loại này sẽ thấp hơn so với cấy ghép xương tự thân.

3/ Nên ghép xương răng ở đâu tốt ? 

Việc tìm đến địa chỉ ghép xương răng uy tín không chỉ giúp bạn thực hiện với mức chi phí ghép xương răng hợp lý mà còn gia tăng khả năng thành công của kỹ thuật này. Nha Khoa Paris xứng đáng là địa chỉ ghép xương răng tin cậy khi đã thực hiện hơn 5000 ca phục hình chỉ tính riêng trong năm 2017.

Chi phí ghép xương răng để trồng răng implant là bao nhiêu? 3

Cấy ghép implant tại Nha khoa Paris cho khả năng phục hình răng mất tối ưu nhất

Tại Nha Khoa Paris, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cùng hệ thống vô trùng Extra AS ngăn ngừa tối đa sự lây nhiễm sau tiểu phẫu. Đặc biệt, Nha Khoa Paris áp dụng kỹ thuật ghép xương răng PRF tiên tiến nhất hiện nay để quá trình liền xương diễn ra nhanh chóng và thu được hiệu quả cao.

Thêm vào đó, đội ngũ bác sỹ của nha khoa Paris chuyên khoa cấy ghép implant hoàn toàn có thể loại trừ những biến chứng và kiểm soát phát sinh trong và sau khi tiến hành ghép xương. Vì thế mà bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện.

Có thể bạn quan tâm: >>> Cấy răng Implant giá bao nhiêu tiền ?

Mọi thắc mắc về các vấn đề nha khoa anh Hải Anh đừng ngại, hãy liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, chúc tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất cho anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí ghép xương răng là bao nhiêu tiền ? – [ Bảng giá T3/2018] trong Bệnh tiêu xương răng