HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 2018

April 3, 2018

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, cháu bị mất răng hàm muốn phục hình bằng phương pháp cấy ghép Implant. Nhưng hiện nay không biết cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền để cháu có thể chuẩn bị tài chính đầy đủ ạ. Cảm ơn bác sỹ đã hỗ trợ! ( Hồng Lam – Vinh). 

Trả lời:

Chào bạn Hồng Lam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền về về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền – Bảng giá mới 2018?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 2018 1

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu dựa vào thành phần cấu tạo

Với mong muốn khôi phục lại thẩm mỹ cho răng đã mất một cách hoàn hảo trong các trường hợp mất răng lâu năm, mất răng hàm,… thì công nghệ cấy ghép Implant ( trồng răng ) ra đời.

Cấu trúc răng Implant gồm 3 phần : trụ implant, chốt abutment, mão sứ. Vì vậy, thành phần cấu tạo quyết định giá của một răng implant bao nhiêu tiền.  Ngoài ra, việc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lượng răng và cấy ghép loại nào.

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000
PHỤC HÌNH RĂNG SỨ  TRÊN IMPLANT
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Nhằm đem tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ implant với trụ mão tốt hơn mức giá phải chăng, Nha Khoa Paris đang triển khai trương trình khuyến mãi OFF 20% đối với trồng răng cụ thể chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Nhìn vào bảng giá trồng răng Implant ta thấy, với  vị trí răng hàm bạn có thể lựa chọn trụ implant Hàn Quốc có tuổi thọ cao khoảng 15-20 năm, bên cạnh đó nên dùng răng sứ kim loại gắn lên trên trụ để có thể tiết kiệm chi phí cấy răng Implant mà hiệu quả vẫn tốt.

Bạn có thể nhận tư vấn trực tiếp của bác sỹ để nắm được những lưu ý khi cấy ghép implant và có được kết quả trồng răng tốt nhất đăng ký tư vấn dưới đây

dang-ky-khuyen-mai
Xác định loại răng cần phục hình tốt nhất, đảm bảo nhu cầu và điều kiện cá nhân

2/ Trồng răng Implant giá rẻ với công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

Trên thực tế, cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền không quan trọng bằng chất lượng cấy ghép implant ra sao. Hiện nay, tại nha khoa Paris sử dụng công nghệ tiên tiến nhất vào cấy ghép Implant để cho ra kết quả phục hình phù hợp với từng case cụ thể.

Tham khảo thêm >>> Công nghệ phục hình 4S – Hiệu Quả lâu bền, Nhanh Chóng <<<

Nha Khoa Paris luôn chú trọng việc đổi mới công nghệ để nâng cao chất lượng cấy ghép implant và gặt hái được nhiều kết quả tích cực với công nghệ cấy ghép implant 4S:

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 2018 2

Khách hàng: Nguyễn Thị Oanh

Tình trạng: Mất 5 răng hàm

Chỉ định: Phục hình răng hàm bằng phương pháp cấy ghép Implant

*Lưu ý, hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

+ Trụ Implant tích hợp với xương nhanh chóng, thông thường với công nghệ cấy ghép răng implant cũ thời gian này thường kéo dài 6 tháng, thì nay còn 4-5 tháng phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng người.

+ Với quy trình trồng răng đạt chuẩn,  sẽ giúp ngăn chặn tối đa hiện tượng xâm lấn các răng lân cận, không cần phải rạch nướu hay tác động lên các răng kế cận.

+Trụ Implant được cắm theo phương thẳng đứng, mức độ can thiệp chỉ vừa đủ để có thể cắm trụ. Chính vì vậy, tăng tuổi thọ cho răng giả.

+ Tính thẩm mỹ cao, trụ bám chắc vào xương hàm, mão sứ được thiết kế chuẩn khớp từng gờ rãnh với độ thấu quang gần như răng thật, bằng mặt thường rất khó phân biệt. Đem lại cảm giác tự nhiên, hài hòa cho cung hàm.

Với tất cả những ưu điểm kể trên thì cấy ghép Implant 4S xứng đáng để bạn lựa chọn mà không cần quá băn khoăn cấy răng implant giá bao nhiêu. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến giá cấy ghép implant bạn vui lòng điền vào form đăng ký, bác sỹ sẽ giải đáp sớm nhất và tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu là CHÍNH XÁC NHẤT 2018 trong Tin tức