HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy ghép implant răng là gì và cần lưu ý những gì ?

September 15, 2016

Hiện nay cấy ghép răng implant là phương pháp đã được biết đến khá phổ biến, nhưng vẫn có nhiều người vẫn băn khoăn cấy ghép immplant răng là gì? Phương pháp này có những ưu điểm gì vượt trội?

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép implant răng là gì và phương pháp phục hình răng này có những ưu điểm gì thì mời các bạn tham khảo những thông tin ngay sau đây:

1/ Cấy ghép implant răng là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng cấy ghép implant răng là giải pháp phục hình răng trong nha khoa để thay thế một hoặc nhiều răng đã mất. Trong đó trụ răng Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, hay cầu răng và hàm giả.

Cấy ghép implant răng là gì và cần lưu ý những gì ? 1

Cấy ghép răng implant phục hình răng đã mất hiệu quả, ngay cả với người già

Cấy ghép Implant răng là gì thì sẽ được bác sỹ đặt trong xương hàm thông qua một cuộc phẫu thuật, đây là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng cấy ghép implant răng bởi giải pháp này sẽ khiến bạn thấy thoải mái và an toàn hơn so với những phương pháp trồng răng giả trước đây. Qua đây, hi vọng bạn đã hiểu được phần nào về cấy ghép implant răng là gì rồi.

2/ Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant 4S?

Hiện nay nha khoa Paris là trung tâm thực hiện phương pháp chỉnh nha với công nghệ implant 4S. Đây là giải pháp trồng răng có nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Kết quả tích hợp xương chỉ trong 3 – 4 tuần

So với các phương pháp cấy ghép răng thông thường thì implant răng đem lại sự tích hợp giữa chân răng với xương hàm thuận lợi hơn, do không cắt rạch tổn thương rộng nên thời gian trụ răng tích được rút ngắn.

+ Cấy ghép implant răng rút ngắn thời gian tối đa

Trồng răng Implant 4S là phương pháp có thể tạo ra tốc độ đặt trụ chân răng Implant nhanh và khả năng phục hồi răng hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đạt tiêu chuẩn quy định của phục hình Quốc tế.

+ Cấy ghép implant răng an toàn, không đau, liền thương nhanh

Cấy ghép implant răng là gì và cần lưu ý những gì ? 2

Cấy ghép implant răng là gì? – Bạn đã biết chưa?

Trước khi được đặt trụ răng khách hàng sẽ được gây tê và thao tác đặt trụ trực tiếp, không cần nhờ dao kéo để cắt rạch rộng nên không thấy đau khi trồng răng giả implant.

Vì không phải cắt rạch rộng nên sẽ không bị xâm lấn. Đồng thời do đặt trụ không trải qua cắt rạch rộng nên cầm máu và liền thương rất nhanh chóng.

+ Cấy ghép implant răng bền, khỏe, chuẩn xác như răng thật

Dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm nên có sự xác định điểm cấy răng chuẩn và tương quan với các răng khác nên khi cấy ghép implant đạt tỉ lệ chuẩn xác cao và tích hợp với xương hàm thành một khối ổn định, tỷ lệ bám nướu cao, duy trì dài lâu và độ ăn nhai thoải mái.

+ Cấy ghép implant răng duy trì vĩnh viễn

Cấy ghép implant răng là gì và cần lưu ý những gì ? 3

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng giả tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Trụ răng Implant được chế tạo từ vật liệu bền vững là Titanium, với đặc điểm khác biệt là không biến chất, không kích ứng xương nướu, có độ tương hợp sinh học cao, chịu lực tốt nên sau nhiều năm ăn nhai và tồn tại trong khoang miệng chức năng răng vẫn không suy giảm, có thể duy trì vĩnh viễn.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Cấy ghép implant răng là gì? và những ưu điểm vượt trội của phương pháp phục hình nha khoa này”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được nghe các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp cụ thể hơn nhé !

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy ghép implant răng là gì và cần lưu ý những gì ? trong Tin tức