HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy ghép implant có đau không, có nguy hiểm không?

September 27, 2016

Cấy ghép implant có đau không, có nguy hiểm không? là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi muốn đi cấy răng implant cho răng đã mất của mình. Để giúp các bạn yên tâm khi phục hình răng, dưới đây là một sốthông tin chi tiết được các chuyên gia chia sẻ.

1/ Cấy ghép implant có đau không?

Cấy ghép implant là thắc mắc của rất nhiều người khi tìm đến dịch vụ này. Tuy nhiên, khi đến cấy ghép implant có đau không tại nha khoa Paris thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi trước khi tiến hành cấy implant bạn sẽ được các bác sĩ gây tê bằng thuốc xịt chất lượng cao, đảm bảo an toàn đã được liên đoàn nha khoa Pháp ADF chứng nhận.

cay ghep implant co dau khong 1

Cấy ghép implant có đau không, có nguy hiểm không?

Trên thực tế, tại nha khoa Paris kỹ thuật cấy ghép răng implant được diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng, vì thế mỗi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại đây đều cảm thấy dễ chịu và không hề đau đớn.

Cùng với những công nghệ hiện đại, cùng những kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị máy móc hàng đầu sẽ giúp bạn phục hình răng đã mất nhanh chóng và hạn chế tối đa tổn thương so với những phương pháp trồng răng giả thông thường. Vì thế bạn Mai Hương không cần quá lo lắng về việc cấy ghép implant có đau không nhé.

2/ Cấy ghép implant có nguy hiểm không?

Đồng thời, với thắc mắc cấy răng implant có nguy hiểm không thì chúng tôi xin khẳng định với bạn là cấy ghép implant cho răng không nguy hiểm gì. Bởi trồng răng implant không cần phải mài cùi răng như các phương pháp trồng răng giả thông thường nên không gây ảnh hưởng tới tủy và nướu.

cay ghep implant co dau khong 123

Trụ implant khi chưa được đặt vào chân răng

Các implant được cấy vào cho khách hàng sẽ đóng vai trò như một chân răng thật và cố định chắc chắn cho mão răng sứ nên sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào sang răng bên cạnh.

Tuy là răng giả nhưng trồng răng implant vẫn đảm bảo được độ ăn nhai như thật và thẩm mỹ cao, hơn nữa các trụ Implant được làm từ chất liệu Titan, rất thân thiện với cơ thể con người.

cay ghep implant co dau khong 12

cay ghep implant co dau khong 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng làm răng implant tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

Bạn có thể yên tâm về phương pháp trồng răng giả implant này bởi thân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì sử dụng được lâu năm nếu bạn chăm sóc và vệ sịnh răng sứ đúng cách.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “cấy ghép implant có đau không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cấy ghép implant có đau không, có nguy hiểm không? trong Tư vấn cấy ghép implant