HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cắm Implant răng cửa – nên hay không theo chia sẻ của nha sĩ?

June 2, 2017

Cắm implant răng cửa nên hay không? Bởi thực tế thì hiện nay ngoài cắm implant còn có khá nhiều phương pháp trồng răng khác giúp tiết kiệm chi phí hơn. Đồng thời răng cửa lại không trực tiếp nhai, nghiền nát thức ăn như các răng hàm?

1. Cắm Implant răng cửa có tác dụng gì?

Implant là hình thức dùng trụ chân răng đặt vào trong xương hàm và lắp thân răng lên trên. Như vậy, với hình thức trồng răng này, khi thực hiện người cắm Implant răng cửa sẽ có ca phục hình với những lợi ích sau đây:

– Được trồng răng cửa toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng

– Không phải mài thêm răng thật nào kế cận để làm trụ đỡ.

– Trụ Implant giúp răng cửa thực hiện tốt được chức năng cắn xé thức ăn, giúp ăn uống ngon miệng hơn.

– Răng cửa đạt độ bền chắc cao hơn, tồn tại được lâu dài trên cung hàm.

– Răng cửa đảm bảo độ thẩm mỹ cao, hài hòa với toàn cung răng, giúp nụ cười đẹp và tự nhiên như chưa từng mất răng.

Có nên cắm Implant răng cửa hay không? Giải đáp từ chuyên gia 1

Cắm Implant cho răng cửa hiệu quả

2. Nên cắm Implant răng cửa hay không?

Nếu như bạn cần có răng cửa chất lượng nhất, bền chắc dài lâu thì không giải pháp nào lý tưởng hơn là cắm Implant. Với hình thức phục hình này, bạn sẽ sở hữu chiếc răng cửa tốt nhất, với đầy đủ các ưu điểm như răng thật, tuổi thọ răng dài lâu nên không cần phải thực hiện nhiều lần trồng răng.

Tuy nhiên, loại răng này có chi phí tương đối cao, cho nên nếu như không đủ điều kiện có thể làm răng theo hình thức khác chẳng hạn như cầu răng. Cầu răng tuy có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đôi chút nhưng chất lượng thì không thể bằng so với Implant.

Có nên cắm Implant răng cửa hay không? Giải đáp từ chuyên gia 2

Mô phỏng đặt Implant cho răng cửa

Đáng nói nhất là nếu làm, cầu răng, bạn có thể tiết kiệm được 1/3 chi phí nhưng lại chỉ duy trì răng được 1/2 thời gian và còn phải mài thêm răng thật, không ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương răng vì không thay thế được chân răng đã mất. Đây là điều bất lợi nhất của cầu răng. Cho nên, bạn nên cân nhắc kỹ việc có nên đầu tư cho việc cắm Implant răng cửa hay không.

3. Nên cắm Implant răng cửa ở đâu uy tín?

Nha khoa Paris là một trong những địa chỉ cấy ghép răng hàng đầu và đã có uy tín nhiều năm. Trung tâm có đội ngũ bác sỹ giỏi về phục hình, đặc biệt là chuyên sâu về Implant. Khi cấy ghép răng implant sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại Implant 4S với quy trình tiêu chuẩn quốc tế.

Có nên cắm Implant răng cửa hay không? Giải đáp từ chuyên gia 3

Quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện tại Nha khoa Paris

Đồng thời, toàn bộ quy trình làm răng implant sẽ có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Sử dụng vật liệu chính hãng. Nhờ thế, chiếc răng cửa sẽ có chất lượng tối đa, lâu bền.

Thực tế, Trung tâm cũng đã phục hình răng cửa bằng Implant thành công cho nhiều bệnh nhân và khách hàng và nhận được những phản hồi rất tốt.

Có nên cắm Implant răng cửa hay không? Giải đáp từ chuyên gia 4

Hiệu quả phục hình răng cửa bằng Implant tại Nha khoa Paris

Cắm implant răng cửa là việc bạn vẫn nên làm để ngăn chặn tình trạng xương hàm bị tiêu hõm, đồng thời giúp răng giả duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

Ngoài ra, nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới để được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia nhé!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cắm Implant răng cửa – nên hay không theo chia sẻ của nha sĩ? trong Uncategorized