HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ nha khoa Paris! Cho em hỏi là cắm ghép implant răng cửa được thực hiện như thế nào? Em mới bị tai nạn, không may bị gãy mất chiếc răng cửa nên em muốn đi trồng lại răng khác. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em ạ. Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Văn Hòa – Vĩnh Phúc)

Trả lời :

Chào bạn Văn Hòa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi tâm sự về cho nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

Cấy ghép implant răng là phương pháp cho phép bạn có thể phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Hiện nay, nha khoa Paris đang là địa chỉ cắm implant răng cửa bằng công nghệ 4S được rất nhiều khách hàng hài lòng với kết quả đem lại. Các bước cấy ghép răng implant tại nha khoa Paris được thực hiện với các bước dưới đây.

+ Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Để biết được chính xác tình trạng răng miệng, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến nha khoa Paris để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

cam implant rang cua 1

Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?

+ Bước 2. Tiến hành chụp phim

Sau khi đã được khám và tư vấn thì bạn sẽ đi chụp phim để kiểm tra chiều cao và chiều dày xương để xác định chính xác kích thước implant để cấy vào.

+ Bước 3. Chuẩn bị phòng tiến hành cắm ghép implant răng cửa

Với hi vọng đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, nha khoa Paris đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ cho quá trình cấy ghép phải được vô trùng tuyệt đối. Có thể nói đây là khâu có ảnh hưởng gián tiếp đến sự thành công của quá trình cấy ghép implant.

cam implant rang cua 3

Bác sĩ nha khoa Paris đang tiến hành thăm khám tỉ mỉ cho khách hàng

+ Bước 4. Tiến hành gây tê

Để trong quá trình cắm implant răng cửa bạn không có cảm giác đau đớn gì, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng cần cấy ghép, vì vậy trong suốt quá trình cấy ghép implant bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết.

+ Bước 5. Tiến hành cắm implant răng cửa

Ở bước này bác sĩ sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc để lộ xương tại vị trí mất răng. Sau đó sẽ khoan xương theo kích thước của implant và đưa implant vào đúng vị trí. Quá trình cấy ghép implant sẽ kéo dài từ 10-15 phút (không tính thời gian chuẩn bị và vô trùng).

+ Bước 6. Tái khám sau khi cấy ghép implant 

Đây cũng là bước rất quan trọng, sau khi cấy ghép implant khoảng 1 tuần, nướu và các mô xung quanh implant của bạn đã lành, vì thế bạn nên quay lại tái khám để bác sĩ kiểm tra và theo dõi là từ 3-6 tháng và cắm implant răng cửa vào xương hàm.

cam implant rang cua 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

+ Bước 7. Phục hình răng sứ

Bạn cần kiên trì để implant có thời gian để kết hợp vững chắc vào xương hàm để đạt kết quả tốt và lâu dài. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ để phục hình trên implant được hiệu quả nhất.

2/ Cắm implant răng cửa giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Cắm implant răng cửa tại Nha khoa Paris dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể của nha khoa Paris theo từng hãng như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Mức giá trồng răng Implant ở bảng giá trên đã được tính theo đơn vị là 1 trụ, chưa bao gồm răng sứ. Implant của hãng Straumanan – Thụy Sĩ có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chế tại Implant hàng đầu thế giới với độ bền chắc tốt nhất và đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo cho răng của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Chúc bạn sớm được sở hữu hàm răng khỏe mạnh và đều đẹp!

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cắm implant răng cửa được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn cấy ghép implant