HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị mất 1 răng hàm phải phục hình như thế nào?

February 6, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị mất 1 răng hàm mới cách đây vài hôm nên mong bác sỹ tư vấn giúp là em cần phải làm gì bây giờ ạ. Liệu đã nên trồng lại răng luôn chưa thưa bác sỹ? Hiện tại ở chỗ mất răng vẫn thấy đau nên không biết là có thể trải qua trồng răng được hay không. Mong bác sỹ cho em lời khuyên sớm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Thảo – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thảo!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mất 1 răng hàm phải phục hình như thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị mất 1 răng hàm phải làm sao để phục hình TỐI ƯU nhất? 1

Bị mất 1 răng hàm phải làm sao?

Với tất cả các trường hợp mất răng thì nên trồng lại răng càng sớm càng tốt, dù là răng ở vị trí nào, dù mất nhiều răng hay chỉ mất 1 răng hàm. Bởi mỗi răng ở mỗi vị trí đều có những chức năng nhất định không thể thiếu.

hoi-mau-xanh Bị mất 1 răng hàm phải làm sao?

Mất răng thì nên trồng lại, với trường hợp của bạn cũng như vậy. Nhất là khi đó là chiếc răng mà theo bạn là có chức năng ăn nhai chính. Theo mô tả thì nhiều khả năng đó là răng số 6.

Đây là chiếc răng mà lực nhai đặt vào đó nhiều nhất. Nếu bị mất răng hàm số 6 thì sức nhai đã giảm đi đáng kể, nhiều trường hợp không thể ăn nhai bên hàm này được giống như bạn.

Cho nên trồng lại răng là cần thiết. Hơn thế nên trồng lại răng bằng cách đảm bảo, phục hình được cả chân và thân răng là cấy ghép Implant. Trụ chân răng Implant có độ cứng chắc cao sẽ thay thế được cho chân răng thật, với sức chịu lực cao nhất, ăn nhai không kém so với răng hàm thật. Sau khi phục hình, sự chênh lệch trong tạo lực của răng giả với răng hàm thật sẽ không có sự khác biệt, vẫn đảm bảo nhịp nhàng và đồng đều nhau.

Trung tâm nha khoa Paris hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ cấy ghép răng implant 4S hiện đại với năng lực cấy ghép mạnh mẽ, trồng răng nhanh chóng, chuẩn xác và rút ngắn tối đa thời gian phục hình.

+ Quá trình đặt trụ chân răng phục hình bị mất 1 răng hàm sẽ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chỉ mất 15 phút cho 1 trụ răng.

+ Trụ răng chỉ cần đến khoảng 3 – 4 tuần tích hợp với xương hàm thay vì mất nhiều tháng như khi phục hình bằng các kỹ thuật thông thường. Răng đã được đưa vào trong xương sẽ đảm bảo chuẩn tỷ lệ và không đào thải.

Bị mất 1 răng hàm phải làm sao để phục hình TỐI ƯU nhất? 2

Bệnh nhân thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người

Tuy nhiên có một vấn đề cần lưu ý là nên trồng răng đúng thời điểm. Bởi vì hiện tại bạn thấy đau nhức sau khi bị mất 1 cái răng, không rõ nguyên nhân là gì. Nếu là răng hàm mà tự nhiên bị gãy hay gãy do bệnh lý thì đều có những vấn đề cần phải khắc phục trước khi trồng răng.

Do đó, trước khi trồng răng bạn cần được thăm khám kỹ lưỡng để biết có cần phải khắc phục gì trước khi khôi phục răng hay không. Mục đích là để ca trồng răng thành công thuận lợi, không bị đào thải.

hoi-mau-xanh Bị mất 1 răng hàm, vì sao nên chọn Nha khoa Paris để phục hình?

Không chỉ có thế mạnh về những công nghệ nha khoa độc quyền, Nha khoa Paris còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại cùng những chế độ bảo hành tốt nhất cho bệnh nhân.

Các bác sĩ Paris với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, nhưng không ngừng nỗ lực học hỏi kiến thức, kinh nghiệm. Bởi thế mà hàng quý, Trung tâm vẫn mời các chuyên gia nha khoa về tại phòng khám để chia sẻ cho các bác sĩ.

Bị mất 1 răng hàm phải làm sao để phục hình TỐI ƯU nhất? 3

Chuyên gia Pháp trao đổi về một ca phục hình bằng cấy ghép răng implant với bác sĩ Paris

Không những vậy, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và vượt qua những kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa Quốc tế là những gì mà Paris đem tới cho khách hàng tại chuỗi cơ sở nha khoa tiêu chuẩn Pháp trên toàn quốc.

Bị mất 1 răng hàm phải làm sao để phục hình TỐI ƯU nhất? 4

Hình ảnh trang thiết bị vật chất tại Nha khoa Paris cơ sở Vinh

Cùng công nghệ cấy ghép răng Implant 4S mà chúng tôi đã nói ở trên:

Bị mất 1 răng hàm phải làm sao để phục hình TỐI ƯU nhất? 5

Công nghệ cấy ghép răng implant 4S hiệu quả số 1 thế giới trong phục hình răng mất

Cùng chế độ bảo hành cực kỳ tốt, đến với Paris, quý khách hàng sẽ được phát miễn phí sổ thăm khám cá nhân. Nếu trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề phát sinh, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để các bác sĩ điều trị hoàn toàn miễn phí.

Qua những thông tin trên, việc bạn đến trực tiếp Trung tâm nha khoa để thăm khám là cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân bị mất 1 răng hàm là gì. Qua đó, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn thời điểm và hướng phục hình cụ thể nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bị mất 1 răng hàm phải phục hình như thế nào? trong Tư vấn cấy ghép implant