HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris

December 18, 2017

Lấy lại cảm giác ăn nhai thực thụ, bền lâu qua phương pháp trồng răng implant vĩnh viễn đã đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ, rất nhiều case khó vẫn được thực hiện mà hầu hết không xảy ra biến chứng gì. Xem hiệu quả phục hình răng đã mất ở một số trường hợp dưới đây để có cái nhìn rõ nét hơn.

1/Trồng răng implant vĩnh viễn là gì ? Tại sao được nhiều người quan tâm đến vậy?

Trồng răng implant vĩnh viễn là biện pháp nha khoa phức tạp, cụ thể để duy trì vẻ đẹp cũng như độ bền chắc của răng giả thì các nha sỹ sẽ cấy một đoạn Dental Implant vào phần nướu, lắp trụ abutment và chụp mão sứ. Tổ chức mới sẽ thay thế răng tự nhiên đã mất.

➦ Những ưu điểm vượt trội trồng răng implant vĩnh viễn mang đến:

+ Điền khuyết một cách chuẩn xác gần như tuyệt đối vị trí răng đã mất, khôi phục răng với kích thước chuẩn hơn răng tự nhiên.

+ Tích hợp 3 công năng trong duy nhất 1 lần thực hiện đó là phục hình, ăn nhai và thẩm mỹ.

+ Duy trì vĩnh viễn trên cung hàm là một trong những ưu việt khác biệt của trồng răng giả theo phương pháp implant so với các biện pháp khác cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

+ Khó phân biệt răng thật răng giả bằng mắt thường, với mão sứ không kim loại có thể phục hình một cách tương đối hoàn hảo, chính xác từng gờ rãnh, múi răng.

+ Hạn chế tối đa xâm lấn các răng liền kề do không phải thực hiện kỹ thuật mài cùi, bảo vệ một cách toàn diện tại vị trí răng đã mất.

+ Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương ổ răng, tiêu xương hàm gây móm, hõm má khiến diện mạo mất cân đối có thể xảy ra ở các phương pháp thay thế răng đã mất khác.

2/ Một số case phục hình tiêu biểu:

Các trường hợp mất một răng, hoặc 2 răng liền kề :

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 1

Thanh Hoa – Thái Nguyên
Cảm nhận: ” Cháu bị mất 1 răng cửa do tai nạn, trồng răng implant vĩnh viễn giúp cháu tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Hơn thế nữa, răng mới có màu gần với các răng lân cận cháu rất hài lòng ( cười).”

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 2

Phương Anh – Vĩnh Phúc

Phản hồi: ”  Nhổ bỏ 2 răng cửa để chữa hô khiến tôi vô cùng lo lắng, biện pháp trồng răng Immplant rất tốt, tôi đã sử dụng được 4 năm rồi mà chất lương răng vẫn như mới.”

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 3

Mrs Linda

Chia sẻ: ” Mất răng 4 răng cửa liền kề rất thiếu thẩm mỹ, ngoài ra giọng nói còn bị biến đổi khiến tôi mất tự tin. Việc trồng răng diễn ra nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút/ chiếc, chỉ hơi ê nhức và cơn ê cũng không kéo dài.”

Các trường hợp mất răng không liền kề

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 4

Đức Anh – Hà Nội

Cảm nhận: ” Tôi được bác sĩ chỉ định nhổ răng do mọc lệch, không muốn sử dụng niềng răng. Ban đầu tôi còn băn khoăn không biến có thể thực hiện được không. Nhờ có giải pháp trồng răng Implant thế răng của tôi đẹp hơn, chuẩn cung hàm.”

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 5

Trường hợp mất toàn hàm

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 6

Trong trường hợp mất toàn hàm, bác sỹ sẽ chỉ định trồng răng implant vĩnh viễn với 6 trụ đối với hàm trên, và 4 trụ đối với hàm dưới. Các chân implant này đóng vai trò là điểm tựa của hàm giả phía trên, giúp hàm không long, bật, xô dịch sang trái phải.

[ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris 7

Với những hình ảnh phía trên bạn có thể xác định khả năng phục hình răng của mình, hãy để cơ sở nha khoa uy tín để được khôi phục răng đã mất. Mọi thắc mắc về trồng răng implant vĩnh viễn bạn vui lòng điền thông tin vào form, hoặc gọi trực tiếp 19006900 để các bác sỹ tư vấn tận tình.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [ẢNH] khách hàng thực tế trồng răng Implant vĩnh viễn tại nha khoa Paris trong Bài viết nổi bật