HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

60 tuổi có nên làm implant không thưa bác sỹ?

December 26, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang băn khoăn không biết 60 tuổi có nên làm implant không ạ? Bố em bị mất răng hàm đã mấy tháng. Em định đưa bố đi cấy implant nhưng nghe nói người cao tuổi thì cấy ghép implant không có hiệu quả. Mong bác sỹ tư vấn. (Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “60 tuổi có nên làm implant không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết có thể khẳng định với bạn ngay cả ở tuổi 60 hoặc cao hơn nều bị mất răng hàm ảnh hưởng đến sức nhai thì Làm răng Implant vẫn rất hữu ích.

Khi được cấy ghép đúng kỹ thuật thì răng Implant có thể duy trì rất dài lâu, hỗ trợ ăn nhai không khác gì răng thật. Người phục hình cao tuổi sẽ không phải trải qua cảm giác khó chịu trong ăn uống do răng giả bị nong, lệch, cọ xát nướu gây đau và ăn nhai không có cảm giác ngon miệng như cách làm hàm tháo lắp.

60 tuổi có nên làm implant không? NK Paris giải đáp

Cấy ghép implant có thể thích hợp với mọi lứa tuổi trong mọi trường hợp mất một răng hay nhiều răng và ở bất cứ vị trí nào trên cung hàm. Implant có thể tạo ra nhiều giá trị mà các phương pháp khác không có được:

+ Không xâm lấn răng thật: Hoàn toàn không cần mài cùi răng thật, do đó không làm tổn hại khiến răng yếu đi như làm cầu răng

+ Độ bền cao: Nếu chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền của implant là vĩnh viễn

+ Có thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm: Khi trụ implant gia tăng lực đều đặn xuống xương hàm sẽ làm cho xương không bị tiêu hõm và giữ cho khuôn mặt có được nét trẻ trung.

Tuy nhiên, muốn thực hiện cấy ghép implant đạt được kết quả tốt thì yêu cầu cơ bản nhất là xương hàm của bố bạn không bị tiêu hõm. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng bởi muốn cấy được implant thì mật độ xương hàm phải đủ tức là không bị tiêu biến đi. Xương hàm chính là điểm tựa cho implant cấy xuống mà không bị nong lệch. Nếu như xương hàm đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về mật độ, chiều rộng và chiều sâu thì implant có thể tích hợp một cách nhanh chóng và sau 4-5 tháng có thể lắp răng sứ và ăn nhai bình thường.

Tuy nhiên, đối với người cao tuổi thì sau khi mất răng, hiện tượng xương hàm bị tiêu biến diễn ra khá nhanh và để khẳng định bố bạn có thể cấy ghép implant hay không thì cần có sự thăm khám và chụp CiTi thì mới có thể quyết định được.

Trong trường hợp nếu xương hàm đã bị tiêu thì muốn thực hiện cấy implant, bệnh nhân cần trải qua quá trình ghép xương với xương tự thân hoặc nhân tạo. Thời gian để xương ghép tích hợp với xương hàm thật là từ 3-5 tháng.

Ngoài ra, bệnh nhân muốn thực hiện cấy implant hiệu quả thì cần xác định không mắc các bệnh lý tim mạch, các bệnh về máu hay tiểu đường.

Hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris * Lưu ý tùy từng trường hợp của mỗi người

Hiện nay, với công nghệ mới implant 4S thì hiệu quả cấy ghép implant sẽ đạt được tối ưu nhất. Đây là giải pháp giúp trồng răng hiệu quả 99,9% và rút ngắn thời gian tối đa.

+ Phục hình chuẩn xác cho răng 100% tới từng gờ rãnh

+ Trụ implant có thể tích hợp hoàn hảo với xương hàm mà không bị đào thải

+ Không thực hiện tách nướu khi cấy implant nên giảm đau tối đa cũng như lành thương nhanh

+ Rút ngắn thời gian cấy ghép tới 4 tuần

Bạn có thể đưa bố tới trung tâm nha khoa Paris để được các nha sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể xem 60 tuổi có nên làm răng implant không nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Xem Thêm !

Nguồn : http://caygheprangimplant.net/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: 60 tuổi có nên làm implant không thưa bác sỹ? trong Tư vấn cấy ghép implant