HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

TOP 5 ưu điểm của cấy ghép răng implant trong nha khoa

April 26, 2017

Bạn có biết theo con số thống kê của Hiệp hội RHM Quốc Tế có đến >70% bệnh nhân khi trồng răng đã lựa chọn phương pháp cấy ghép răng implant nha khoa? Cũng không phải không có lý do mà nhiều người lại chọn cách phục hình này đến vậy. Những ưu điểm của cấy ghép răng implant nha khoa sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

TOP 5 ưu điểm của cấy ghép răng implant trong nha khoa

Ưu điểm của cấy ghép răng implant răng được thể hiện ở chỗ nó giúp khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp phục hình răng trước đây như làm hàm giả tháo lắp, hàm giả cố định và cả điều  phương pháp làm cầu răng giả không thực hiện được.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant khiến nhiều người lựa chọn là gì? 1

Ưu điểm của cấy ghép răng implant khiến nhiều người lựa chọn là gì?

Đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật

Implant răng giúp bạn phục hình răng đảm bảo cả thẩm mỹ và đảm bảo cả chức năng ăn nhai của hàm. Răng giả mới được trồng sẽ đảm nhận chức năng ăn nhai như một chiếc răng thật vì thế bạn có thể thoải mái ăn nhai những món khoái khẩu của mình mà không phải lo lắng điều gì.

Không xâm lấn đến các răng kế cận

Implant nha khoa là một kỹ thuật trồng răng tân tiến hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo hoàn toàn không làm tổn thương đến những răng và mô răng xung quanh. Đây là ưu điểm của cấy ghép implant khiến nhiều khách hàng lựa chọn.

Bởi nếu làm cầu răng, 2 chiếc răng khỏe mạnh kế cận răng mất của bạn sẽ phải mài đi để thay thế bằng thân răng sứ. Mà thực chất không ai muốn những chiếc răng thật đang yên đang lành lại bị thay thành răng giả.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

TOP 5 ưu điểm của cấy ghép răng implant trong nha khoa 2

Cấy ghép implant giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm

Cấy ghép răng implant không chỉ giúp bạn đảm bảo được độ ăn nhai và tính thẩm mỹ mà phương pháp này còn có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa tình trạng bị tiêu xương hàm.

Có thể bạn quan tâm:

>>> TIÊU XƯƠNG RĂNG CÓ SAO KHÔNG? CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ KHẮC PHỤC <<<

Ưu điểm của cấy ghép implant lớn nhất chính là thay thế được cả thân răng và chân răng đã mất  chính vì thế sẽ tuyệt đối ngăn chặn tình trạng xương hàm bị tiêu hơn hẳn so với làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

❹ Răng đẹp tự nhiên, khó phân biệt thật giả

Implant răng có ưu điểm là phương pháp giúp bệnh nhân lấy lại vẻ tự tin và thoải mái hơn sau khi phục hình răng. Bởi implant sẽ giúp bạn phục hình răng giả đẹp tự nhiên y như răng thật, khiến bạn tự tin hơn mỗi khi cười hay trong giao tiếp với người đối diện.

TOP 5 ưu điểm của cấy ghép răng implant trong nha khoa 3

Cấy ghép implant mang đến cho bạn những chiếc răng giả đẹp tự nhiên

Duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Ưu điểm của cấy ghép răng implant đặc biệt nhất không thể bỏ qua đo chính là tuổi thọ của răng. Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, thậm chí là vĩnh viễn theo thời gian nếu như khách hàng có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt.

⇒ Bên cạnh những ưu điểm của cấy ghép implant thì bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

Tuy là một phương pháp phục hình răng đã mất hoàn hảo nhất nhưng vẫn đòi hỏi phải có những yếu tố sau đây để đem lại kết quả tốt nhất cho 1 ca phục hình:

+ Đòi hỏi phải có phòng thực hiện và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đầy đủ các yếu tố vô trùng tuyệt đối

+ Bác sĩ thực hiện đòi hỏi phải là người có kinh nghiệm chuyên sâu về cấy ghép implant

+ Chi phí phục hình răng đã mất bằng implant khá cao, nên đòi hỏi người thực hiện phải có điều kiện về kinh tế.

Đọc chậm và tìm hiểu kỹ hơn:

>>> BẢNG BÁO GIÁ LÀM RĂNG IMPLANT MỚI NHẤT TẠI NHA KHOA PARIS <<<

Hiện nay, một trong những địa chỉ cấy ghép implant mang lại kết quả tối ưu và nhận được sự quan tâm tin tưởng của phía khách hàng nhiều đó chính là nha khoa Paris, tại đây đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình răng cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “5 ưu điểm của cấy ghép răng implant bạn nên biết”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: TOP 5 ưu điểm của cấy ghép răng implant trong nha khoa trong Tin tức